HomeGameRise of the Kingdom10 mẹo cực hay dành cho người mới chơi Rise of Kingdoms

10 mẹo cực hay dành cho người mới chơi Rise of Kingdoms

Rate this post

Với những ai mới chơi Rise of Kingdoms thì sẽ thật khó để định hướng, phát triển sao cho đúng và tối ưu nhất. 10 mẹo chơi dưới đây sẽ giúp bạn phát triển nhanh nhất có thể, lại tối ưu được những nguồn lực sẵn có của mình.

1. Luôn ưu tiên nâng cấp nhà chính: tập trung nâng cấp nhà chính càng nhanh thì bạn càng mở khóa được nhiều tính năng của trò chơi, đẻ được lính khỏe, nghiên cứu nhanh hơn.

2. Tối ưu các nhà xin lính, nghiên cứu: bằng cách xin lính và nghiên cứu liên tục. Trừ khi thiếu tài nguyên, còn nếu đủ, hãy hoạt động các nhà này không nghỉ nhé!

3. Ưu tiên nâng cấp Trung tâm liên minh chỉ sau nhà chính: sau khi nhà chính được nâng cấp, bạn hãy nâng cấp Trung tâm liên minh ngay nhé!

4. Hãy tận dụng tất cả các nguồn lực khác trước khi dùng tăng tốc: trước khi dùng tăng tốc, bạn có thể nhờ King buff, ăn đá ở Thánh địa. Những nguồn buff đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tăng tốc đấy!

5. Hãy tiết kiệm Điểm hành động (AP): điểm hành động rất cần thiết cho đánh rợ, pháo đài. Do đó, hãy tiết kiệm, đừng dùng bừa bãi nhé!

6. Cố gắng vào clan mạnh: nếu có thể, cố gắng vào clan top ở kingdom nhé! Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ tech của clan đấy! Mà còn được bảo kê, không bị chọc phá nữa!

7. Hãy farm liên tục: không để cho nông dân của bạn rảnh một giây phút nào cả!

8. Giữ nguồn tài nguyên ở dạng vật phẩm: để tránh bị cướp phá, hãy giữ tài nguyên của bạn ở dạng vật phẩm, đừng mở ra nếu không cần thiết!

9. Hãy lên VIP 7 nhanh nhất có thể: lên VIP 7 là bạn sẽ có 1 tượng tím free mỗi ngày!

10. Dồn hết tượng xanh lam cho Constance: Constance rất cần thiết cho farm trong giai đoạn đầu game. Vì thế, hãy dồn hết tượng xanh lam cho vị chỉ huy này nhé!

IvyBlue.vn
IvyBlue.vn
Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

ĐANG HOT

Xem thêm

Mới nhất