Home Chia sẻ - Tâm sự Anh yêu vợ xấu của anh!

Anh yêu vợ xấu của anh!

Mỗi lần nghe ai chê vợ anh già, vợ xấu là anh không chịu nổi. Lúc đó, gần như máu nóng trong người anh đang cuồn cuộn.

Ngày đó yêu vợ, anh biết vợ của anh cũng chỉ thuộc hàng nhan sắc bậc trung. Nhưng đều đó với anh có gì quan trọng chứ, quan trọng là anh yêu cá tính, con người của vợ. Anh thích cô gái lúc nào cũng nở nụ cười trên môi, anh thích một người con gái tốt tính, chân thành. Và vợ, dù không phải là người xinh đẹp, nhất là so với anh (theo mọi người nói) nhưng anh vẫn chọn vợ trong khi bao nhiêu cô gái khác phải trợn mắt ngạc nhiên. Họ ngạc nhiên vì họ cao ráo, xinh đẹp, nhiệt tình tán tỉnh anh nhưng anh lại bơ đi, như không có chuyện gì xảy ra. Và một ngày đẹp trời, anh tuyên bố em là người yêu của anh, một cô gái quá bình thường lại càng họ ngạc nhiên vô độ.

Họ không biết vợ là người như thế nào. Họ chỉ biết vợ chẳng xinh, chân chẳng dài. Họ thì thào với nhau rằng sao anh lại yêu cô gái xấu như vậy, trong khi bao nhiêu gái đẹp vây quanh. Nhưng họ có phải là anh đâu mà họ biết. Anh yêu con người chân chất của vợ, anh yêu người con gái chẳng thích phô trương và không hề toan tính. Anh mến mộ người con gái đã vì anh mà hi sinh rất nhiều, lúc nào cũng bên cạnh anh dù cho anh có khó khăn đi chăng nữa.

Vợ anh là người con gái tuyệt vời, anh đã yêu thì yêu hết lòng, không thay đổi. Đúng là, từ ngày vợ sinh con, nhìn vợ già và xấu đi nhiều. Thấy vợ buồn, lúc nào cũng áp lực vì thân hình mình béo phì rồi ra sức làm đẹp, đắp mặt sớm tối. Anh động viên vợ ‘vợ đẹp thì anh thích, vợ sướng thân vợ nữa nhưng không phải gồng mình lên đâu. Anh chẳng phải đã nói, anh yêu con người của vợ, chứ ở đời này biết ai là đẹp nhất đâu. Kể cả khi vợ đã đẹp rồi thì còn người khác đẹp hơn vợ. Thế nên, hãy tin tưởng anh, cứ yên tâm mà chăm lo sức khỏe, lo cho con cái, anh không chán vợ đâu’. Vợ nghe anh nói mà nước mắt lưng tròng, lần đó là lần khóc đầu tiên của vợ khi ở bên cạnh anh nhưng lại là khóc vì hạnh phúc.

Người ta có thể dùng nhiều từ ngữ để chê bai vợ, họ cũng có thể nói vợ này kia, không thích khi anh và vợ sống hạnh phúc. Vì họ vốn ghen tuông khi tại sao một cô gái xấu như vậy lại được sống cạnh một anh chồng đẹp trai. Không những vậy, anh chồng này còn hết lòng yêu thương, chở che và lo lắng cho vợ con họ.

Nhiều người đi ra ngoài đường, cứ thấy một ông chồng đẹp yêu một cô gái xấu thì y như rằng, họ đoán già đoán non rằng, anh chồng này chắc hám của nhà vợ. Mà khổ, nhà vợ làm gì có của gì. Đó là do con người ta bi quan, không dám tin vào tình yêu hoặc không muốn tin rằng có thứ tình yêu còn lớn hơn cả tiền bạc, vật chất. Hoặc họ bị lợi dụng quen rồi hay họ luôn nghi ngờ sức mạnh của tình yêu mà chỉ tin tưởng vào sức mạnh của đồng tiền nên mới bi quan như vậy.

Có người còn cho rằng, một cô gái xinh đẹp chân dài mà yêu một anh chàng xấu lùn thì chắc chắn rồi, đó là tình yêu vì tiền mà thôi. Nhưng đầy trường hợp, anh này chẳng giàu có gì đâu nhé. Anh ấy được cái mồm mép, chân thành và rất yêu thương vợ con.

Người ta đua nhau nói anh lấy vợ xấu như vậy làm gì. Anh chỉ cười. Vợ họ đẹp nhưng có thực sự biết nấu ăn giỏi, vợ họ đẹp nhưng có biết chu toàn, lo lắng cho nhà chồng? Vợ họ đẹp nhưng có biết đối nhân xử thế hai bên nội ngoại như vợ anh không? Với bạn bè của chồng, lúc nào vợ cũng đón tiếp nồng nhiệt, chẳng bao giờ có một lời nào trách móc khi anh quá chén cùng với anh em.

Vợ đẹp mà chỉ để ngắm, để chơi thì thật chẳng đẹp để làm gì. Vợ đẹp mà chỉ để yêu để chiều thì cũng chẳng vui. Một người vợ nếu đẹp ở hình thức được thì càng tốt nhưng vẫn cần nhất là vẻ đẹp trong tâm hồn

Thôi thì cứ cho là vợ anh xấu đi, cũng không sao. Chỉ cần vợ đẹp trong mắt anh là được. Anh yêu vợ, trân trọng vợ và anh muốn vợ là người phụ nữ duy nhất trong lòng anh. Mặc ai chê vợ xấu, anh vẫn thấy vợ anh đẹp ngời ngời. Với anh, chẳng có thứ tình yêu nào lớn hơn tình yêu anh dành cho vợ lúc này. Nên vợ à, đừng hoài nghi anh nhé, cũng đừng gồng mình lên làm gì cho khổ. Anh hứa là sẽ không bao giờ nhìn những cô gái đẹp ngoài kia.

IvyBlue.vn
Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Xem thêm

Các gói nạp nên đầu tư mua trong Rise of Kingdoms.

Rise of Kingdoms là một trò chơi hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người. Trong game, nhà phát hành cung cấp...

Tướng Boudica

Kết hợp – Gìn giữ hòa bình – Kỹ năng Trong Rise of Kingdoms, Boudica là một chỉ huy xinh đẹp, đa dụng, được nhiều...

Chế độ Chinh phạt Expedition trong Rise of Kingdoms

Chế độ chinh phạt (Expedition) trong Rise of Kingdoms là một cách tuyệt vời để bạn thử thách sức mạnh cũng như khả năng...

Các cách ghép cặp tướng bá đạo và hoàn hảo trong Rise of Kingdoms.

Trong Rise of Kingdoms, việc ghép cặp các tướng phù hợp sẽ giúp bạn tận dụng tối đa sức mạnh của các tướng. Nhưng...

Tướng Julius Caesar

Khả năng lãnh đạo / Đang chinh phục / Tấn công Julius Caesar (100 TCN — 44 TCN) một lãnh tụ quân sự và chính...
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x