More
  HomeSố hoáApp miễn phí "9999 Tết": Ứng dụng đang "hot" trong cộng đồng...

  App miễn phí “9999 Tết”: Ứng dụng đang “hot” trong cộng đồng di động Việt Nam

  Rate this post

   App miễn phí “9999 Tết”: Ứng dụng đang “hot” trong cộng đồng di động Việt Nam

  Nhằm phục vụ nhu cầu đời sống tinh thần của người dân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC Group) đã triển khai ứng dụng “9999 Tết” miễn phí với nhiều nội dung phong phú, thiết thực, sử dụng thuận tiện trên các thiết bị di động.

   App miễn phí "9999 Tết": Ứng dụng đang "hot" trong cộng đồng di động Việt Nam Ảnh 1

  Chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt ứng dụng, ứng dụng (app) “9999 Tết” đã có gần 1 triệu người dùng tải về và sử dụng, luôn đứng trong Tốp 5 các ứng dụng về giải trí trên Android và IOS. Do vậy, để hoàn thiện ứng dụng, đơn vị xây dựng app “9999 Tết” mong muốn người sử dụng tiếp tục đóng góp nhiều ý tưởng hay hơn nữa nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đời sống, văn hóa, tâm linh của người dân trong những dịp Tết tiếp theo.

  Link tải App Ứng dụng 9999 Tết:

  Android: https://play.google.com/store/apps/9999-Tet

  iOS: https://itunes.apple.com/us/app/9999-Tet

  Đại diện AIC cho biết trong tương lai khi hoàn thiện, app “9999 Tết” có hệ thống dữ liệu đồ sộ, tích hợp tin tức thời sự phong phú, nhiều tiện ích thiết thực, thông minh, cập nhật liên tục với 9 mục: du lịch và lễ hội, trợ lý Pi-Go thông minh, giao thông, giải trí, mua sắm, sức khỏe và đời sống, văn hóa và thể thao, lời ngỏ và góp ý. Đặc biệt, app “9999 Tết” được kỳ vọng trong tương lai không xa sẽ tạo ra một hệ sinh thái tổng hợp có nhiều tiện ích thiết thực, phục vụ người dùng đón Tết thuận tiện hơn.

   App miễn phí "9999 Tết": Ứng dụng đang "hot" trong cộng đồng di động Việt Nam Ảnh 2

  Trước mắt “9999 Tết” sẽ hỗ trợ người dùng trên nhiều lĩnh vực của đời sống trong dịp Tết như: tư vấn lộ trình đi lại, vui chơi giải trí, mua sắm hàng hóa khuyến mại, kết nối các hãng taxi, mua vé xe khách, máy bay với giá ưu đãi, tìm hiểu các điểm du lịch hấp dẫn, điểm đền, chùa trên cả nước, những sự kiện văn hóa nổi bật, các trung tâm y tế gần nhất…

  Người dùng app “9999 Tết” cũng có thể dễ dàng tra cứu thông tin, hỏi đáp về các chủ đề liên quan đến Tết bằng cách tương tác, chuyện trò (cả bằng gõ văn bản và nói trực tiếp) với trợ lý ảo qua hình ảnh chú lợn con vô cùng ngộ nghĩnh. App “9999 Tết” còn gợi ý cho người sử dụng dễ dàng chọn lựa trong kho tàng lời chúc và thiệp chúc Tết có sẵn trong ứng dụng để gửi đến người thân và bạn bè trong dịp Tết. Đáng chú ý, app “9999 Tết” còn có rất nhiều giải thưởng hấp dẫn, nhận lì xì may mắn đầu năm mới thông qua chương trình rung lộc trên điện thoại với tổng giá trị lên tới hàng tỉ đồng.

   App miễn phí "9999 Tết": Ứng dụng đang "hot" trong cộng đồng di động Việt Nam Ảnh 3

  Nhà báo Hà Vân (Báo Nhà báo và Công luận) chia sẻ: “Trước đây, muốn tra cứu thông tin cần thiết cho những ngày Tết như các bài cúng, địa điểm tâm linh, du xuân và mua sắm… phải vào khá nhiều trang thông tin khác nhau, nhưng từ khi có app “9999 Tết” việc tra cứu thông tin đã thuận tiện hơn rất nhiều. App “9999 Tết” thực sự là một cuốn bách khoa toàn thư cho những ngày Tết, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin nhu cầu ngày những ngày Tết của gia đình. Tôi mong rằng, đơn vị phát triển app “9999 Tết” tiếp tục có những ứng dụng thông minh mới, trở thành sản phẩm đại chúng, thương hiệu của cộng đồng, góp phần phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân, nhân lên niềm vui trong mỗi dịp Tết”.

  Đồng quan điểm, bà Đinh Việt Anh, Phó Chủ tịch Hội người mù Việt Nam cho biết: “Ứng dụng “9999 Tết” mang một ý nghĩa xã hội và nhân văn rất sâu sắc. Bên cạnh những ứng dụng tiện ích cho đại đa số người dân, các nhà sản xuất ứng dụng đã quan tâm đến việc tiếp cận cho người khiếm thị khi đã tích hợp vào app phần tổng hợp tiếng nói với bộ đọc 3 miền (Bắc, Trung, Nam), giúp người khiếm thị có thể nghe dễ dàng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng mong muốn ứng dụng tiếp tục được hoàn thiện, để người khiếm thị có thể tiếp cận tốt hơn nữa, vì hiện nay một số tính năng chưa tương thích với bộ đọc. Chúng tôi tin tưởng rằng, với tấm lòng, ý tưởng nhân văn đã có, kết hợp với nền tảng dữ liệu phong phú đa dạng app sẽ sớm có các tính năng, chức năng tương thích với bộ đọc trên ứng dụng, dành cho người khiếm thị”.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  ĐANG HOT

  Xem thêm

  - Quảng cáo -

  Mới nhất