HomeGameRise of the KingdomCác cách ghép cặp tướng bá đạo và hoàn hảo trong Rise...

Các cách ghép cặp tướng bá đạo và hoàn hảo trong Rise of Kingdoms.

Rate this post

Trong Rise of Kingdoms, việc ghép cặp các tướng phù hợp sẽ giúp bạn tận dụng tối đa sức mạnh của các tướng. Nhưng ngược lại, nếu sơ suất mà ghép cặp sai thì sẽ là thảm họa, bởi bạn có thể “nướng” ngay một đạo quân. Ở mỗi vai trò, mỗi giai đoạn mục tiêu, chúng ta lại có những cặp ghép đôi hoàn hảo và bá đạo. Dưới đây là một số cách ghép cặp tướng tốt nhất mà mình thường sử dụng, hi vọng các bạn sẽ thử và cho kết quả nhé!

cac cach ghep cap tuong ba dao va hoan hao trong rise of kingdoms

1. Những cặp đôi tốt để đánh Open Field.

a. Aethelflaed & Joan of Arc.

Đây là cặp nữ tướng cực mạnh dành cho những người chơi F2P hoặc những người nạp ít. Nếu sử dụng rồi, mình tin là các bạn sẽ cực kỳ thích cặp đôi này. Khi đã max skill 1 là Aethelflaed đã có thể dùng tốt rồi. Điều này không quá khó, bởi tượng Aethelflaed có thể được mua trong Cửa hàng Huy chương ở chế độ Chinh phạt. Khi vào trận, Aethelflaed xả một lượng dame khổng lồ với nhiều sát thương, ngoài ra còn làm giảm 30% sức khỏe và phòng thủ của đối phương. Cộng với khả năng buff hồi nộ bá đạo của Joan of Arc, Aethelflaed sẽ xả skill liên tục, liên tục, như pháo hoa bắn đêm giao thừa vậy ^^

b. Hermann & El Cid.

Đây cũng là một cặp đôi thật sự mạnh mẽ để sử dụng trong Open Field. Với El Cid, bạn chỉ cần max skill đầu là có thể dùng tạm được rồi.  Hermann sẽ khiến kẻ địch câm lặng trong 2 giây đầu tiên, cộng thêm với kỹ năng của El Cid sẽ khiến kẻ địch câm lặng tiếp 1 giây nữa – điều này giúp bạn chiếm ưu thế trong 3 giây đầu tiên của cuộc chiến, đó thật sự là một điều quá tuyệt vời.

Với 2 chỉ huy này, bạn chỉ nên sử dụng đội quân thuần cung thủ, được buff 10% tốc độ diễu hành từ Hermann và 15% tốc độ diễu hành từ El Cid. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, bạn cần phải max skill đầu tiên của El Cid rồi mới mang ra đập nhau nhé!

2. Những cặp đôi tốt để rally.

a. Khan & Cao Cao.

Cặp đôi này có khả năng gây ra một lượng dame kỹ năng khổng lồ. Tất nhiên, với điều kiện đội quân của họ là thuần kỵ binh. Cả 2 thậm chí đều có khả năng hồi nộ bá đạo. Đó thật sự là một lợi thế trong chiến đấu.

b. Yi Seong-Gye & El Cid.

Đây cũng là một cặp đôi thật sự đáng sử dụng. Với đội quân cung thủ, về lý thuyết thì đây sẽ là một đội quân máu giấy, nhưng sẽ không là vấn đề gì vì còn nhiều loại quân khác trong đội rally. Với Yi Seong-Gye, bạn sở hữu 1 chỉ huy có khả năng hồi nộ bá đạo, sát thương AOE khổng lồ và buff tăng sát thương đáng kể.

El Cid cũng sẽ tăng 25% sát thương cho đội quân của bạn với skill 4. Thêm vào nữa là buff 25% tốc độ diễu hành cho đội quân. Tổng cộng lại thì cặp đôi này thật sự rất đáng gờm.

c. Hannibal Barca & Minamoto

Đây cũng là một sự kết hợp gây ra một lượng sát thương khó chịu, rất tốt cho một cuộc rally. Kỹ năng thứ 4 của Hannibal Barca sẽ tăng thêm một lượng sát thương cho quân đội khi sử dụng kỹ năng ở ngoài lãnh thổ liên minh. Rất độc đáo!

3. Những cặp đôi tốt để phòng thủ.

a. Richard & Charles Matel.

Đây có thể coi là “cặp đôi đá tảng”, bởi 2 vị tướng này quá trâu bò. Nhiệm vụ của họ rất đơn giản: tank & phòng thủ. Tuy lượng dame họ gây ra cực kỳ ít, nhưng bù lại, họ lại có khả năng hồi máu, giảm tấn công, tăng phòng thủ vô cùng bá đạo. Gần như bất cứ skill nào của họ cũng chỉ xoay quanh 3 tiêu chí đó mà thôi.

b. Yi Seong-Gye & El Cid.

Nghe vô lý nhưng lại cực kỳ thuyết phục. Đây là cặp đôi cực kỳ tốt cho đồn trú. Sát thương AOE của Yi sẽ giết chết quân địch, thay vì gửi đến bệnh viện. Điều này thực sự hiệu quả cho phòng thủ. Còn với El Cid, việc tăng 25% sát thương cho quân đội cũng là một con số đáng lưu ý.

IvyBlue.vn
IvyBlue.vn
Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

ĐANG HOT

Xem thêm

Mới nhất