More
    HomeCác loại mứt khácCách làm mứt cam thơm ngon, đẹp mắt và hấp dẫn

    Cách làm mứt cam thơm ngon, đẹp mắt và hấp dẫn

    Rate this post
    Nguyên liệu làm mứt cam
    – Cam: 1kg – Đường kính trắng: 1kg
    – Chanh tươi: 1 quả

    Lưu ý: Để có món mứt cam ngon các bạn nên chọn những quả cam có màu vàng tươi, không nên chọn cam xanh mứt sẽ bị đắng

    Hướng dẫn cách làm mứt cam ngon

    1 Rửa sạch cam bỏ cuống, không cần gọt vỏ cam nhé. Cắt cam thành lát mỏng vừa ăn rồi đổ vào nồi nước luộc khoảng 3 lần mỗi lần 10 phút.

    cach-lam-mut-cam-thom-ngon-dep-mat-va-hap-dan-02

    2 Cho đường, chanh và cam rồi đổ vào một cái chảo lớn để khoảng 2-3 giờ cho đường tan hết. Đun nhỏ lửa cho tới khi thấy cam sệt lại có màu vàng nâu thì tắt bếp để cho nguội các bạn đổ vào lọ thủy tinh. Mứt cam ăn cùng với bánh mì sẽ rất ngon các bạn ạ.

    cach-lam-mut-cam-thom-ngon-dep-mat-va-hap-dan-03

    Trên đây, là 2 bước đơn giản cách làm mứt cam, mình hy vọng có thể giúp các bạn học thêm cho mình một số cách làm mứt ngon và lạ để thưởng thức trong ngày Tết nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

    cach-lam-mut-cam-thom-ngon-dep-mat-va-hap-dan-01

    IvyBlue.vn
    IvyBlue.vn
    Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

    LEAVE A REPLY

    Please enter your comment!
    Please enter your name here

    ĐANG HOT

    Xem thêm

    - Quảng cáo -

    Mới nhất