More
  HomeChia sẻ - Tâm sựChẳng ai sinh ra mà đã hợp nhau, anh nhỉ!

  Chẳng ai sinh ra mà đã hợp nhau, anh nhỉ!

  Rate this post

  Một chút nhường nhịn…một chút chịu đựng,thêm một chút nhẫn nại… và có một chút hy sinh vì nhau, nên tình yêu mới bền vững.YÊU là phải biết giữ nhưng giữ ở đây không có nghĩa là trói buộc, giữ không phải là lúc nào cũng ngọt ngào với nhau, giữ cũng chẳng phải là nói tôi yêu bạn. Mà giữ là làm cho người ấy hạnh phúc, để dù cho người đó đi đâu, ở đâu cũng luôn nghĩ về mình, là lúc cãi nhau mà vẫn thấy được cái hạnh phúc quan trọng hơn để rồi cùng nhau giải quyết 1 cách êm dịu nhất… Và là không cần nói gì cả nhưng họ vẫn biết mình YÊU họ đến dường nào. Tình yêu là sự bắt đầu từ những điều gì giản dị và thực lòng nhất.

  chang-ai-sinh-ra-ma-da-hop-nhau-ivybluevn

  Có cặp đôi nào hợp nhau ngay từ đầu mà lại bền vững đâu, bởi vì tình yêu của họ quá bình lặng và thiếu sự va vấp trải nghiệm để hiểu nhau, rồi tới khi có mâu thuẫn xẩy ra cả hai không thể chịu được và chia tay.

  Tình yêu cần có những lúc sóng gió, thăng trầm, buồn vui. Những thứ đó như là gia vị để hai con người trở lên đồng điệu và hòa hợp!

  Cô ấy yêu một người đàn ông, anh nói rằng Cô ấy là người cuối cùng của anh. Anh là người đàn ông sống bằng bản năng, yêu sẽ yêu hết mình và buông thì đi không thương tiếc.Nhưng Cô ấy, người con gái luôn níu giữ anh bằng mọi cách, để hết lần này tới lần nọ anh không thể rời xa cô ấy được.

  Anh, người đàn ông không tinh tế, không lãng mạn nhưng tình yêu của anh dành cho Cô ấy là chân thật.Cô ấy đang cảm nhận được đó từng ngày. Cô ấy yêu một người chẳng ngại gội đầu sấy tóc cho Cô ấy, một người chẳng xấu hổ khi bóp chân hay cõng Cô ấy giữa chốn đông người, một người suốt ngày chê Cô ấy mập như con heo nhưng vẫn bắt em ăn này ăn nọ.

  Cô ấy yêu anh không bởi anh giàu hay anh đẹp, yêu anh qua những cử chỉ chăm sóc nhỏ mà anh dành cho cô.Hai đứa mình yêu nhau vì những cái không hợp nhau, yêu nhau sau những lần cãi vã, yêu nhau để bù đắp thiếu sót cho nhau.

  Đã có một thỏa thuận đưa ra, không hứa tương lai như thế nào, cuộc sống sau này sẽ ra sao nhưng ngày nào còn yêu thì yêu hết mình.Làm gì có ai sinh ra đã hợp nhau, và anh, cô ấy đang hợp nhau theo từng ngày vì nhờ có tình yêu.

  IvyBlue.vn
  IvyBlue.vn
  Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  ĐANG HOT

  Xem thêm

  - Quảng cáo -

  Mới nhất