HomeGameRise of the KingdomChế độ Chinh phạt Expedition trong Rise of Kingdoms

Chế độ Chinh phạt Expedition trong Rise of Kingdoms

Rate this post

Chế độ chinh phạt (Expedition) trong Rise of Kingdoms là một cách tuyệt vời để bạn thử thách sức mạnh cũng như khả năng điều phối quân đội. Đây là chế độ PvE hoàn hảo, với rất nhiều phần thưởng có giá trị mỗi khi bạn vượt qua một “cửa ải” khó khăn. Chiến lợi phẩm có thể là tượng cam, tượng tím, sách kinh nghiệm…v…v..

che do chinh phat expedition trong rise of kingdoms 01

1. Những kiến thức cơ bản.

Chế độ Chinh phạt sẽ được reset vào lúc 00:00 UTC. Phần thưởng chính là Huy chương Chinh phạt. Đây là một loại tiền tệ để mua những vật phẩm quý giá trong Cửa hàng huy chương. Một trong những vật phẩm quý giá nhất là tượng của Aethelflaed được mua với giá 1500 huy chương Chinh phạt. Aethelflaed là tướng cam rất tốt cho đánh AOE cũng như săn rợ, và tượng của vị chỉ huy này chỉ có trong Cửa hàng huy chương.

Trong giao diện của chế độ chinh phạt, bạn sẽ biết rõ được phần thưởng mình có thể nhận được là gì, đối thủ của bạn là ai, yêu cầu để có được phần thưởng đó như thế nào. Rất trực quan và dễ hiểu. Đối thủ có thể là 1, 2,3 ,4 hay 5,6 đội quân. Vì thế, với mỗi cửa ải, bạn cần có một chiến thuật cụ thể và riêng biệt để đối phó.

Vì chế độ Chinh phạt tách biệt hoàn toàn với chế độ chơi game thông thường, do đó, bạn có thể sử dụng tất cả các đội quân/chỉ huy của mình để đi farm, đi săn rợ như bình thường. Quân bị thương trong Chinh phạt cũng không ảnh hưởng gì đến chế độ bên ngoài.

Ở 1 số cửa, để đạt được 3 sao, bạn cần mất ít hơn 50% quân lính tổng của mình. Vì thế, ở những cửa này nên dùng 1 đạo tank thật khỏe để đi trước làm bia đỡ đạn.

che do chinh phat expedition trong rise of kingdoms 02

Richard đệ nhất là một vị tướng tuyệt vời nên dùng trong Chinh phạt. Tuy nhiên, với người chơi F2P thì hơi lâu để có được vị tướng này. Tôn Tử cũng là một vị tướng được ưa chuộng trong chế độ này. Joan of Arc, với khả năng buff tuyệt vời, cũng nên được sử dụng thường xuyên để tăng sức mạnh cho toàn đội quân.

Sau một khoảng thời gian, bạn sẽ đến được cửa 60. Đây ra là giai đoạn thực sự thú vị, vì không còn bộ đếm thời gian nữa. Bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để sử dụng chiến thuật, lời dụng địa hình tạo lợi thế riêng cho mình. Ở giai đoạn này, nên sử dụng nhiều kỵ binh để tận dụng sự cơ động.

Luôn “Xem trước” trước khi pick quân, vì như thế bạn sẽ biết được quân địch bố trí đội hình như thế nào, có những vị tướng nào. Từ đó, bạn có thể sắp xếp được các đạo quân và chỉ huy cho phù hợp.

Trong Cửa hàng huy chương, nếu thấy các món đồ đều không có giá trị, hãy “Làm mới” nhé. Ít nhất là sử dụng làm mới với 1 lần miễn phí để tăng cơ hội mua được những vật phẩm cần thiết nhất.

2. Ưu tiên mua đồ trong Cửa hàng huy chương.

Mọi chuyện sẽ không dễ dàng vì đến cửa 5 là bạn đã phải đụng độ với Tôn Tử – chỉ huy bộ binh khá là trâu bò. Vì thế, hãy cố gắng tích lũy Huy chương Chinh phạt sớm nhé! Đến giữa game mà tích lũy được tầm 10k huy chương là ngon lành cành đào rồi, bởi lúc đó, bạn sẽ mua được nhiều vật phẩm có giá trị.

che do chinh phat expedition trong rise of kingdoms 03

Trong tất cả các món đồ ở cửa hàng huy chương, bạn ưu tiên mua đầu tiên là tượng ánh sao rực rỡ. Đây là vật phẩm cần thiết để nâng sao cho Chỉ huy huyền thoại. Lên đến 4 sao là các bạn sẽ thấy cần rất nhiều tượng ánh sao rực rỡ. Ưu tiên thứ 2 là tượng Aethelflaed và tượng Chỉ huy huyền thoại. Ưu tiên thứ 3 là tượng chỉ huy anh hùng.

IvyBlue.vn
IvyBlue.vn
Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

ĐANG HOT

Xem thêm

Mới nhất