HomeGameRise of the KingdomCửa hàng thương nhân bí ẩn trong Rise of Kingdoms và mẹo...

Cửa hàng thương nhân bí ẩn trong Rise of Kingdoms và mẹo mua hàng chuẩn nhất

Rate this post

Nếu bạn chơi Rise of Kingdoms theo kiểu “tay không bắt giặc”, tức là không nạp tiền hoặc nạp ít, thì việc chi tiêu trong game là rất quan trọng và cần được cân nhắc kĩ càng. Trong Rise of Kingdoms, các bạn có thể mua các vật phẩm với giá ưu đãi tại Cửa hàng của thương nhân bí ẩn. Vậy, khi giao dịch ở cửa hàng này, các bạn cần chú ý điều gì, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1) Tài nguyên
Với những vật phẩm tài nguyên trong cửa hàng, bạn hãy mua hết nếu chúng có thể mua bằng tài nguyên khác. Gần như bạn sẽ mua được với mức giá ưu đãi, ít nhất là giảm 10%. Tài nguyên ở dạng “đóng gói” này sẽ rất có lợi nếu thành phố của bạn bị tấn công, bởi kẻ địch sẽ không cướp được chúng. Tuyệt đối không mua tài nguyên bằng gem, bởi như thế là bạn sẽ bị thiệt rất nhiều đấy!

2) Tăng tốc
Giống như tài nguyên, bạn cũng nên mua tất cả những vật phẩm tăng tốc bằng tài nguyên. Với tăng tốc 3h mà giảm 70% thì bạn cũng nên mua bằng gem. Còn lại, những vật phẩm tăng tốc giảm 80%, bạn cũng nên mua bằng gem. Còn lại thì tuyệt đối không mua bằng gem nhé!

3) Vật phẩm Tăng mạnh.
Bạn chỉ nên mua tăng sản xuất và tăng thu thập, nếu chúng được bán bằng tài nguyên. Đây là những vật phẩm rất cần thiết trong quá trình farm. Nên mua cả loại tăng 8h và loại tăng 24h. Loại 24h chỉ nên mua nếu được giảm giá, còn nếu không được giảm giá thì nên cân nhắc.

cua hang thuong nhan bi an trong rise of kingdoms va meo mua hang chuan nhat

4) Vật phẩm khác.
Không có quá nhiều vật phẩm khác đáng mua, nếu bạn là người không nạp hoặc nạp ít. Một số sách kinh nghiệm nên mua, nếu chúng bán bằng tài nguyên. Các sao tím và sao cam nếu được giảm giá thì có thể mua bằng gem, nhưng cũng nên cân nhắc.

Đó là một số mẹo mua hàng trong Cửa hàng của thương nhân bí ẩn. Hi vọng có thể giúp các bạn chi tiêu hợp lý!

IvyBlue.vn
IvyBlue.vn
Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

ĐANG HOT

Xem thêm

Mới nhất