More
  HomeGiải tríDự báo về mối tình của bạn qua những ước mơ thời...

  Dự báo về mối tình của bạn qua những ước mơ thời “trẻ trâu”

  Rate this post

  Lúc còn nhỏ, bạn thường mơ lớn lên sẽ làm gì? Nó sẽ hé lộ cho bạn biết về mối tình của bạn sau này đấy:
  1. Đầu bếp:

  Ước mơ thời bé thơ của bạn là được trở thành đầu bếp ư? Nghe rất thú vị đó chứ. Ước mơ này bật mí rằng bạn là một con người chu đáo, cẩn thận và biết quan tâm đến người khác. Chuyện tình duyên tương lai của bạn thì không phải bàn rồi, ai mà chẳng muốn quen được “một nửa” ân cần, chu đáo và giàu tình cảm như bạn chứ.

  2. Họa sĩ:

  Ngày còn bé thơ, bạn luôn mong muốn mình trở thành 1 người họa sĩ vẽ tranh dạo ở góc phố nhộn nhịp người qua lại ư? Vậy, bạn hẳn là một người sống nội tâm và rất lãng mạn. Điều này tiết lộ một chút nào đó về tình yêu của bạn trong tương lai. Đó sẽ là một câu chuyện tình không hẳn sẽ kết thúc trọn vẹn, viên mãn nhưng nhất định sẽ là một trong những chuyện tình ngọt ngào và lãng mạn đến từng phút giây.

  3. Nhà khảo cổ học:

  Ước mơ trở thành nhà khảo cổ học nói lên rằng, bạn là một người thông minh, có cá tính và ưa mạo hiểm. Bạn không phải là tuýp người bằng lòng với sự ổn định nhàm chán. Bạn đủ lạnh lùng và sắt đá để dứt bỏ và kiếm tìm tình yêu thực sự của mình. Với bạn, tình yêu là một cuộc hành trình dài mà bạn luôn luôn trong trạng thái sẵn sàng thay đổi, kiếm tìm.

  4. Ca sĩ/ diễn viên

  Ngay từ trong ước mơ thuở bé, bạn đã luôn muốn mình trở thành tâm điểm của mọi thứ. Bạn ước mình ở phía trên cao, được tung hô ngưỡng mộ bởi tất cả mọi người. Điều này có chăng cũng ảnh hưởng phần nào đến chuyện “tình duyên” khi lớn lên sau này. Trong chuyện tình cảm, bạn luôn mong muốn được yêu chiều và nghe những lời nói ngọt ngào. Bạn muốn mình lúc nào cũng phải là đầu tiên, là duy nhất. Nếu chàng (nàng) mà lỡ quên ngày kỷ niệm gì đó thì hẳn là sẽ có 1 cơn giận dỗi đùng đùng nổ ra cho xem.

  5. Thám tử

  Ảnh: Internet
  Ảnh: Internet

  Bạn thuộc tuýp người thực tế và khôn ngoan. Song song với đó, bạn cũng khá đa nghi và đôi chút toan tính. Ước mơ thời bé thơ dường như đã tên liệu trước đường tình duyên tương lai của bạn. Trong chuyện tình cảm, bạn luôn mang trong mình trái tim nồng nhiệt và sôi nổi nhưng lại thiếu đi một thứ vô cùng quan trọng, đó là niềm tin. Chính vì lý do đó mà chuyện tìm kiếm “một nửa hoàn hảo” của bạn quả là con đường gian nan đấy.

  6. Vua/ nữ hoàng

  Không giống như những đứa trẻ khác, bạn không ước mơ được làm hoàng tử, công chúa mà bạn muốn làm vua, muốn thâu tóm quyền hành rộng lớn. Ước mơ này cũng chỉ ra rằng, trong tương lai, dù ở lĩnh vực nào, kể cả chuyện tình cảm, bạn cũng muốn mình là người nắm thế “thượng phong”. Bạn yêu đương nồng nhiệt và hết mình song lại hơi áp đặt và tự cao.

  IvyBlue.vn
  IvyBlue.vn
  Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  ĐANG HOT

  Xem thêm

  - Quảng cáo -

  Mới nhất