More
  HomeChia sẻ - Tâm sựHãy dứt khoát chia tay nếu bạn thấy những biểu hiện này...

  Hãy dứt khoát chia tay nếu bạn thấy những biểu hiện này…

  Rate this post

  Không ít nàng, rõ ràng nhận thấy mối quan hệ của mình có điều gì bất ổn, nhưng lại không dám kết thúc, do thói quen, do sợ phải làm lại từ đầu, sợ tìm hiểu một người mới, hoặc đơn giản là hi vọng mọi thứ sẽ thay đổi. Nhưng nếu cứ “cố đấm ăn xôi”, chắc chắn bạn sẽ đi tới một kết thúc bi đát hơn rất nhiều. Tốt nhất, hãy tránh xa chàng từ sớm, nếu chàng có các dấu hiệu sau nhé!

  1- Bạn luôn có cảm giác nghi ngờ rằng có gì mập mờ không thật trong những lời anh ấy nói với bạn. Khi đã gạt bạn được một lần, anh ấy sẽ càng ngày càng “điêu” hơn. Những lời nói dối của người mình yêu sẽ gây tổn thương, dần dần hủy hoại niềm tin của bạn, và trước sau gì sẽ khiến bạn cũng cảm thấy muốn kết thúc.

  2- Chẳng gì sai trái và đáng chấm dứt quan hệ hơn khi một người lừa dối và phản bội người kia. Khi bạn đã có bằng chứng chàng lừa dối bạn thì sao bạn lại chưa dừng lại và tìm cho mình một anh chàng khác chung thủy hơn? Đừng níu kéo nữa

  3-
  Nhiều lần bạn cảm thấy bạn có người yêu mà như không có. Các cặp yêu nhau sẽ luôn hỗ trợ, nâng đỡ, khuyến khích nhau nên nếu đang yêu nhau mà anh ấy bàng quan với cuộc sống của bạn, không ủng hộ những ước mơ và ý tưởng của bạn… thì hãy bỏ luôn đi kẻo sau này bạn lại hối tiếc vì tự đẩy mình vào cảnh cô độc trong chính gia đình mình.

  Break-Up

  4- Bất cứ mối quan hệ nào cũng có lúc xảy ra mâu thuẫn, chiến tranh; tình yêu cũng vậy. Nhưng hãy thận trọng với người đàn ông thích tranh luận và luôn thổi bùng cuộc tranh luận thành cuộc chiến vì một người đàn ông nóng nảy và không kiềm chế được cơn giận dữ sau này sẽ là người vũ phu, cho dù anh ta có yêu bạn đến mấy.

  5- Trong cuộc sống, ai rồi cũng sẽ đôi lần cảm thấy buồn bã, chán nản nhưng nếu người đàn ông của bạn lúc nào cũng than vãn chán nản thì có lẽ bạn nên nghĩ lại về mối quan hệ này. Bạn chắc chắn không thể ở với một người không bao giờ thấy hạnh phúc, đúng không?

  6- Đàn ông hay có quan niệm “nam vô tửu như kỳ vô phong” (và thuốc lá cũng thường nằm trong phạm trù định nghĩa nam tính của họ), nhưng nghiện thì lại là chuyện khác. Bạn nên nhớ một điều: người đàn ông nghiện rượu hay thuốc lá sẽ không bao giờ thay đổi được thói quen xấu này và nó sẽ khiến bạn rất khổ sở về sau.

  7- Đừng bao giờ mong sẽ cải thiện được một người đàn ông lười biếng. Dù bạn có la hét, có chiến tranh hay “cấm vận” thì anh ấy vẫn vô trách nhiệm, và tương lai của bãn sẽ là osin không lương, “vú em”, người ở… Bạn sẽ ổn, chỉ cần thoát khỏi anh chàng lười biếng ấy thôi!

  8- Một người đàn ông yếu đuối cả thể chất lẫn tâm hồn ư? Không có lời khuyên nào hơn là: HÃY TRÁNH XA ANH ẤY RA, ĐỪNG NHÌN LẠI!

  9- Hầu hết phụ nữ Việt Nam đều không thích bàn về chuyện người đàn ông của mình quá tệ trong khoản giường chiếu, nhưng hãy thành thật với nhau nhé, trong quan hệ vợ chồng, tình dục là điều vô cùng quan trọng. Nếu anh ấy quá tệ khoản này thì khi lấy về bạn sẽ biết thế nào là tình cảnh gối chăn ê chề đấy.

  10- Anh ta hay mượn tiền bạn, lúc trả lúc không, và làm ra vẻ trách móc bạn coi trọng tiền hơn tình cảm? Đó là thói quen của một anh chàng “đào mỏ”, lười biếng, dựa dẫm và không có chí tiến thủ. Bạn định sẽ “bao” một gã trai như vậy suốt đời hay sao?

  11- Rõ ràng anh ấy đang hẹn hò với bạn, nhưng lại muốn giấu nhẹm điều này với bạn bè, người thân; hoặc anh ấy luôn thể hiện đang ở trong “mối quan hệ mở”, luôn chứng tỏ mình “độc thân vui tính”, “không ràng buộc”. Đó là tiền đề cho sự gian lận, dối trá, ngoại tình của anh ấy về sau. Bạn thật liều khi yêu một anh chàng như vậy.

  12- Các cụ có câu: “Non sông dễ đổi, bản chất khó dời”, bạn không thể thay đổi tính cách của một người đàn ông, nên nếu anh ta tỏ ra là người là bất lịch sự và thô lỗ thì bạn càng không nên hẹn hò. Nếu cố tình tiếp tục, thì trong tương lai chắc chắn bạn sẽ không ít lần muối mặt vì thói bất lịch sự của anh ấy.

  13- Những chàng trai được nuông chiều từ nhỏ thường có tính trẻ con. Họ không thể làm bất cứ điều gì cho riêng mình, không tự chịu trách nhiệm với cuộc đời mình và luôn phụ thuộc vào người khác (nhất là mẹ). Nếu yêu anh ấy, bạn có thể trở thành “mẹ thứ hai” của anh ấy, lo lắng, săn sóc, nuôi con, kiếm tiến cho anh ta…

  14- Anh ấy chỉ muốn bạn là của riêng anh và kiểm soát bạn cả khi bạn làm việc lẫn khi bạn ngủ khiến bạn cảm thấy nghẹt thở với mối quan hệ này. Chẳng có gì quý hơn độc lập tự do đâu.

  15- Có lúc bạn giật mình nhận ra, thực ra bạn có yêu anh ấy không, hay chỉ vì mọi người gán ghép, vì bạn đã “có tuổi” cần lấy chồng, vì anh ấy như một thói quen chứ tình yêu đã nhạt… Tình yêu phải vun đắp từ hai phía, nếu bạn hoặc anh ấy không còn yêu nhau nữa, không sớm thì muộn chắc chắn mối quan hệ này sẽ tan vỡ.

  16- Anh ta luôn cư xử hòa nhã vui vẻ với tất cả các cô gái ngoài bạn, không ai muốn bên một người mà họ luôn im lặng hay tỏ ra mệt mỏi khi ở cạnh mình cả. Tệ hại hơn chính là việc anh ta không coi trọng bạn như đồng nghiệp hay người thân của anh ta. Dù bất cứ lý do gì thì ở cạnh một chàng trai khiến bạn vui vẻ yêu đời vẫn tốt hơn là một anh chàng khiến bạn cảm thấy như sắp hết pin!

  Bạn đã bao giờ chia tay vì một lý do tương tự như trên?

  Theo Youqueen
  IvyBlue.vn
  IvyBlue.vn
  Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  ĐANG HOT

  Xem thêm

  - Quảng cáo -

  Mới nhất