HomeGameRise of the KingdomHướng dẫn nuôi acc farm trong Rise of Kingdoms

Hướng dẫn nuôi acc farm trong Rise of Kingdoms

5/5 - (1 bình chọn)

Mỗi người chơi trong Rise of Kingdoms nên có một vài acc farm để cung cấp đủ tài nguyên mỗi khi acc chính cần, để rally pháo đài cùng acc chính mỗi khi không có đồng đội nào rally cùng..v.v.. Bạn đừng nghĩ là mình sẽ không có thời gian để xây dựng acc farm, bởi nếu khéo léo và áp dụng tốt những mẹo nhỏ dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình vài acc phụ phát triển tốt. Sẽ không khó lắm đâu!

1. Bước 1: Tạo 1 tài khoản mới.

a. Tạo tài khoản Gamecenter hoặc Google Play mới.

– Bạn nên dùng tài khoản Game Center hoặc Google Play mới để quản lý acc farm, tách biệt với acc chính. Điều này sẽ tránh gây phiền phức và những rủi ro cho acc chính sau này. Bởi, acc farm sẽ phải thực hiện nhiều những hoạt động nhạy cảm như chuyển tài nguyên số lượng lớn. Nếu nhà phát hành game phạt acc farm thì do tách biệt về Gamecenter hay Google Play, acc chính cũng sẽ không bị ảnh hưởng.
– Do acc farm ít hoạt đông, bạn nên chơi ở 1 thiết bị khác với acc chính. Dùng điện thoại, tablet cũ, cùi bắp cũng được!

b. Chọn quốc gia nào cho acc farm?

– Pháp: nếu bạn có nhiều thời gian rảnh, sử dụng acc farm thường xuyên thì nên chọn Pháp. Quốc gia này sẽ buff thu thập gỗ và tốc độ chữa lành bệnh viện, đặc biệt tướng đầu tiên là Joan of Arc. Đây là vị chỉ huy cực kỳ đa dụng, vừa có thể thu gom lại có thể chiến đấu tốt.

huong dan nuoi acc farm trong rise of kingdoms

– La Mã: buff tốc độ diễu hành và thu thập thực phẩm. Nếu bạn cần acc farm để buff thực phẩm cho acc chính thì đây là lựa chọn tối ưu.

– Nhật Bản: buff 5% tốc độ thu gom tất cả các loại tài nguyên. Tuy nhiên, mình khuyên bạn chỉ nên chọn Nhật nếu bạn cần buff vàng cho tài khoản chính, vì đây là quốc gia duy nhất buff tốc độ thu thập vàng.

– Byzantium: tương tự như La Mã, nhưng là thu thập đá.

– Tây Ban Nha: tăng tốc độ sản xuất tài nguyên trong thành của bạn. Bạn chỉ nên chọn Tây Ban Nha nếu bạn không có nhiều thời gian dành cho acc farm.

2. Phát triển và vận hành acc farm như thế nào cho hiệu quả?

a. Nên nâng acc farm lên level bao nhiêu?

Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn đặt ra, và mình chỉ có thể trả lời như thế này: tùy vào thời gian bạn dành cho acc farm và mục tiêu của bạn? Với mình thì mình sẽ dựa số hàng đợi của đội quân. Số hàng đợi của đội quân phụ thuộc vào cấp độ của nhà chính:

< Cấp 11 – 2 đội quân
Cấp 11 – 3 đội quân
Cấp 17 – 4 đội quân
Cấp 22 – 5 đội quân

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho acc farm thì cứ cố gắng nâng cấp lên cấp 11 nhanh nhất có thể, bởi 3 đội quân đi farm thì sẽ hiệu quả hơn nhiều so với 2. Lên được 17 thì lại càng đẹp vì sẽ có 4 đội quân. Còn lên đến 22 lại là 1 chặng đường dài. Các mục tiêu đó xa lắm, nên trước mắt, cứ phải lên level 11 trước đã.

b. Nên nâng cấp những gì để phục vụ cho công cuộc farm của bạn?

– Tất nhiên rồi, đầu tiên phải là nâng cấp nhà chính trước đã. Như đã nói ở trên thì bạn cần nâng cấp lên level 11.

– Các công trình sản xuất: mỏ vàng, mỏ đá, nhà máy sản xuất gỗ, nông trại. Đó là những nơi cung cấp tài nguyên trực tiếp cho bạn ngay trong thành. Vì thế, hãy tối ưu level các công trình này nhé! Đây chính là nguồn thu nhập thụ động của bạn về lâu về dài.

– Chợ phiên: khi gửi tài nguyên cho acc chính, bạn sẽ mất một số % thuế. Chợ phiên càng có cấp cao thì thuế càng ít. Do đó, hãy nâng cấp chợ phiên ngay khi có thể nhé!

– Nhà kho: giúp bạn chứa được nhiều tài nguyên, rủi mà nhà bạn có bị tấn công thì kẻ thù cũng sẽ lấy được ít tài nguyên hơn.

– Bệnh viện: sức chứa của bệnh viện càng cao thì quân đội của bạn chết càng ít, sẽ không phải đẻ quân nhiều để tốn tài nguyên.

– Nâng cấp công nghệ: bất cứ công nghệ nào buff thu gom hoặc sản xuất tài nguyên thì bạn cũng nên ưu tiên nghiên cứu.

– Với những tướng thu gom, hãy nâng max nhánh thu gom càng sớm càng tốt. Tượng xanh lam thì đập hết vào tướng Constance.

c. Ngăn chặn bị tấn công cướp tài nguyên.

– Nên thủ thành bằng Tôn Tử, Kusunoki để “hù dọa” quân địch. Đó là những vị tướng thủ thành tốt mà lại dễ kiếm nhất có thể.

– Cố gắng xin vào clan của acc chính để có thể được bảo kê tốt nhất.

IvyBlue.vn
IvyBlue.vn
Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

ĐANG HOT

Xem thêm

Mới nhất