More
  HomeChia sẻ - Tâm sựKhi người lớn cô đơn - Chỉ cần chút yêu thương...

  Khi người lớn cô đơn – Chỉ cần chút yêu thương…

  Rate this post

  Chỉ cần chút thương yêu…
  Có khi nào bạn cảm thấy cô đơn đến tuyệt vọng trong cuộc sống? Ko phải là cảm giác đau khổ, chỉ đơn giản là 1 giây phút nào đó bạn giật mình nhận ra rằng đã rất lâu rồi những ngày tháng cứ qua đi mà chẳng để lại cảm giác gì trong bạn? Có thể bạn nghĩ rằng đó là bình yên, nhưng cũng có thể bạn cảm thấy muốn nằm ngủ 1 giấc thật dài để rồi khi tỉnh dậy thì có điều gì đó sẽ thay đổi, cầu mong có 1 tia ấm áp tươi sáng xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

  Khi người lớn cô đơn - Chỉ cần một chút yêu thương
  Khi người lớn cô đơn – Chỉ cần một chút yêu thương

  Bạn có người yêu, hay đang có 1 gia đình,… có thể chẳng ai tin rằng bạn đang cảm thấy cô đơn cả, chỉ có mình bạn loay hoay với cảm giác đó, rồi lại tạm quên nó đi với những tất bật thường ngày. Nhưng rồi cảm giác ấy cứ lớn dần trong bạn, ngay cả đến những giọt nước mắt cũng là xa xỉ vì bạn cũng chẳng biết có ai thực sự ở bên để bạn có thể khóc được, gúp bạn trút bỏ được nhưng gánh nặng trong đầu và trong tim.
  Có thể chính vì bạn quá yêu thương, bạn sợ làm người bạn yêu buồn, sợ làm người đó không vừa ý nên bạn vô thức dấu đi suy nghĩ của mình, rồi dần dần bạn quên mất rằng bạn mới chính là điều bạn cần ưu tiên. Bạn để những cảm xúc riêng, để cái tôi của bạn vào 1 góc và sống những ngày tháng như đã được lập trình. Bạn tưởng bạn đã mạnh mẽ và cứng cáp nhưng chỉ cần 1 câu nói của ai đó cũng làm tim bạn đau nhói và tự hỏi bạn đã làm gì sai để phải nhận lại những điều đó. Tổn thương bạn cũng mang cất vào 1 cái hộp trong tim nên cảm xúc của bạn ngày một yếu đuối.
  Vì thế chỉ 1 chút ấm áp cũng làm bạn thấy vui đến run rẩy, khiến bạn chờ đợi và háo hức như 1 đứa trẻ. Bất kì ai, người có thể khiến bạn cảm thấy mình vẫn được yêu quý đều giống như mặt trời vậy, đôi khi nó cũng xen lẫn với cảm giác hồi hộp nữa. Bạn thấy mình lại ngâm nga 1 mình, soi mình trong gương nhiều hơn và cười nhiều hơn… Nhưng bạn vẫn thấy ko an toàn?
  Thực ra, chỉ khi bạn có thể làm chủ cuộc sống thì những cảm xúc của bạn sẽ tươi sáng dần. Bạn mới có thể toả sáng rạng rỡ bạn của tôi ah. Đừng bắt nụ cười hay giọt nước mắt của bạn vô nghĩa. Mạnh mẽ lên!

  IvyBlue.vn
  IvyBlue.vn
  Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  ĐANG HOT

  Xem thêm

  - Quảng cáo -

  Mới nhất