More
  HomeChia sẻ - Tâm sựNhững mẫu đàn ông bạn gái không nên chọn làm người yêu

  Những mẫu đàn ông bạn gái không nên chọn làm người yêu

  Rate this post

  Những mẫu đàn ông khiến phụ nữ phát ngấy khi yêu, chẳng hạn như kén ăn, hay so đo, sĩ diện hão…Nếu không bỏ được những đặc điểm, thói quen này, bạn sẽ khó có được người yêu bạn thật lòng.

  Suy nghĩ nông cạn

  Suy nghĩ nông cạn, gia trưởng, lúc nào cũng mẹ, kén ăn, so sánh bạn với bạn gái cũ, sĩ diện hão là những mẫu đàn ông khiến phụ nữ chán ngán khi yêu.

  Nếu bạn yêu phải chàng trai lúc nào cũng nghĩ rằng mình yêu chàng vì tiền, hoặc nếu chàng không có tiền sẽ chẳng yêu được cô gái nào, chắc chắn bạn sẽ muốn tạm biệt tình yêu này sớm.

  nhung-mau-dan-ong-khien-phu-nu-chan-ngay-khi-yeu-ivybluevn

  Gia trưởng

  Chàng lúc nào cũng muốn lớn tiếng, muốn bạn răm rắp nghe theo, làm theo những gì chàng muốn, chẳng màng bạn nghĩ gì. Tính gia trưởng này sẽ khiến bạn cảm thấy đuối nếu như tiếp tục có ý định gắn kết lâu dài.

  Luôn nhắc đến mẹ

  Chàng mở miệng ra là nói đến mẹ, đại loại như “mẹ anh muốn, mẹ anh thích, mẹ anh cho rằng…” Mọi quyết định của chàng đều cần thông qua mẹ trước, chàng thiếu quyết đoán và lệ thuộc quá nhiều vào mẹ. Chắc chắn là con gái, bạn không muốn mình cũng trở thành bảo mẫu của một chàng trai chưa thể lớn, chưa thể quyết định cuộc đời mình.

  Kén ăn

  Dĩ nhiên một người thích món này hay không thích món kia là việc hết sức bình thường. Tuy nhiên, nếu chàng là một người kén ăn, có những đòi hỏi quá cao, khó chiều về thực đơn thì chắc chắn bạn gái chàng sẽ cân nhắc việc về sống chung một nhà với chàng. Bạn không thể là có máy để đáp ứng toàn bộ thực đơn yêu thích của chàng, và chàng sẽ ra sao nếu như không có bạn ở bên để nấu món chàng thích?

  So sánh bạn với bạn gái cũ

  Mọi cô gái đều muốn mình là người duy nhất trong trái tim của người mình yêu, cả đàn ông cũng thế. Thật ích kỷ nếu chàng lúc nào cũng đem quá khứ để so sánh với thực tại. Nếu còn quyến luyến thế thì chàng đâu cần đến bạn nữa phải không nào?

  Sĩ diện hão

  Chàng chỉ là nhân viên văn phòng, với mức thu nhập bình thường, tuy nhiên những thứ chàng phô ra cho thiên hạ thấy thì thật bóng nhoáng, đôi khi đó chỉ là những thứ đi vay. Chẳng cô gái nào muốn yêu một chàng trai sĩ diện hão, chẳng có gì nhưng lúc nào cũng ra vẻ ta đủ đầy, chẳng tài giỏi nhưng lúc nào cũng nói những câu uyên bác, mặc dù kiến thức về nó đều sáo rỗng.

  IvyBlue.vn
  IvyBlue.vn
  Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  ĐANG HOT

  Xem thêm

  - Quảng cáo -

  Mới nhất