Tướng Boudica

5/5 - (1 bình chọn)

tuong boudicaKết hợpGìn giữ hòa bìnhKỹ năng

Trong Rise of Kingdoms, Boudica là một chỉ huy xinh đẹp, đa dụng, được nhiều người chơi ưa chuộng. Tuy nhiên, ít ai biết được cuộc đời đầy sóng gió nhưng cũng vô cùng oanh liệt của nàng. Boudica là nữ hoàng của bộ tộc Celtic Iceni (vương quốc Anh), người đã lãnh đạo nhân dân đứng lên chống lại sự chiếm đóng của Đế chế La Mã vào năm 60 hoặc 61 sau Công nguyên. Chồng của bà là Prasutagus, có thể coi là vua của bộ tộc Iceni. Tuy nhiên, sau đó, Prasutagus đã chết sớm. Theo quy định của quân cai trị La Mã, phần lớn tài sản của ông sẽ bị tịch thu. Nhưng, nhưng kẻ cai trị tham lam lại tịch thu toàn bộ gia sản của Prasutagus và các thành viên khác đứng đầu bộ tộc Iceni. Chúng còn cởi hết quần áo của Boudica, đánh đập bà giữa cổng thành. Tàn bạo hơn, chúng còn cưỡng bức con gái của Boudica. Giọt nước tràn ly, bà đã đứng lên lãnh đạo cộng đồng người Anh chống lại đế chế La Mã hùng mạnh. Đây là một cuộc chiến không cân sức, người Anh tuy đông hơn nhưng quân La Mã lại có kỷ luật tốt, thiện chiến hơn, trang bị vũ khí tối tân hơn. Trong trận chiến cuối cùng, quân của Boudica đã thua. Chỉ có 400 quân La Mã bị tiêu diệt, nhưng có tới gần 200,000 người Anh đã ngã xuống. Boudica đã uống thuốc độc tự sát để bảo toàn danh tiết.

Trong thời Phục hưng Anh và đặc biệt vào thời nữ hoàng Victoria, cuộc đời nàng Boudica nhận được sự quan tâm lớn. Hoàng tử Albert – chồng của nữ hoàng Victoria, đã đặt một bức tượng nữ hoàng Boudica ở bên ngoài tòa nhà Nghị viện ở London. Nữ hoàng Boudica đã thực sự trở thành biểu tượng của đế quốc Anh trong một giai đoạn lịch sử đầy biến động.

1. Tổng quan về các skill của Boudica.

Kỹ năng Loại Giới thiệu Nâng cấp
the insurgent

Bản bi ca nổi loạn

Kỹ năng hoạt động Gây sát thương lớn cho mục tiêu, giảm nộ và giảm tấn công của quân mục tiêu trong 2 giây Sát thương cho mục tiêu:

225 / 300 / 375 / 450 / 600

Giảm tấn công:

10% / 13% / 16% / 20% / 25%

Giảm cuồng nộ:

50 / 60 / 70 / 80 / 100

master of kendoĐánh nhóm Kỹ năng thụ động Tăng sát thương gây ra cho man rợ và các đơn vị trung lập khác,  tăng 20% kinh nghiệm chỉ huy thu được từ các mục tiêu này. Tăng sát thương quân rợ:

5% / 10 % / 15 % / 20% / 25%

celtic bloodDòng máu Celtic Kỹ năng thụ động Phục hồi nộ và chữa lành quân bị thương nhẹ mỗi khi sử dụng kỹ năng. Hồi nộ:

10 / 20 / 30 / 40 / 50

Chữa lành:

150 / 200 / 250 / 300 / 400

queen of the Iceni

Nữ hoàng bộ tộc Iceni

Kỹ năng thụ động Quân đội tấn công bình thường có cơ hội tăng sát thương gây ra cho kẻ thù. Sát thương thêm (5% cơ hội):

10% / 20% / 30% / 40% / 50%

Sát thương thêm (3% cơ hội):

20% / 40% / 60% / 80% / 100%

Sát thương thêm (2% cơ hội):

30% / 60% / 90% / 120% / 150%

roar of the insurgentKêu la nổi loạn Kỹ năng chuyên môn Gây sát thương lớn (Hệ số sát thương 1000) cho mục tiêu và giảm nộ của địch xuống 100. Giảm 25% đòn tấn công của quân mục tiêu, trong 2 giây tiếp theo.

– Skill 1 sẽ rất có lợi trong group fight, bởi các đồng minh cũng sẽ được hưởng lợi khi khả năng tấn công của quân địch bị suy giảm.
– Skill 3 chỉ kích hoạt khi skill 1 được kích hoạt trước đó. Bằng cách làm như vậy, skill 3 sẽ giúp hồi nộ nhanh chóng
– Như vậy, nhìn qua bộ kỹ năng, không có gì lạ khi nói Boudica là một nuker hạng nặng. Bởi cô nàng có khả năng gây sát thương lớn, tăng sát thương tấn công, hồi nộ và thậm chí chữa lành quân đội. Nếu bạn đủ may mắn để kích hoạt kỹ năng thứ tư, sát thương của cô ấy sẽ tăng đáng kể lên tới 150% trong trận chiến.

2. Vai trò đề xuất: Boudica làm tướng chính hay phụ?

– Mixe Troop

  • Tướng cân bằng dame (p/S)
  • Semi Support (p/S)

– Kỵ binh:

  • Tướng cân bằng dame (p/S)
  • Semi Support (p/S)

– Cung thủ:

  • Tướng cân bằng dame (p/S)
  • Semi Support (p/S)

– Bộ binh:

  • Tướng cân bằng dame (p/S)
  • Semi Support (p/S)

– Hỗ trợ : (p/S)

– Đánh rợ (P/S)

Trong đó:

P = Rất phù hợp làm chính.

P = Có thể làm chính tạm được.

= Chỉ phù hợp làm chính ở giai đoạn đầu game – nếu không có tướng chính chuẩn.

= Chỉ phù hợp làm phụ.

3. Cách tăng level và điểm kỹ năng cho Boudica.

a. Nếu dùng Boudica để solo (PvP)
– Giữ ở mức 1 sao, nâng max skill 1.
– Nâng cấp lên 4 sao vào từ từ max các skill còn lại.
– Khi đạt 4 sao, nếu dùng Boudica làm tướng chính thì cứ nâng tiếp level. Còn nếu giữ làm tướng phụ thì không cần tăng level nữa.

b. Nếu dùng Boudica đánh rợ (PvE).
– Giữ ở mức 1 sao, nâng max skill 1.
– Nâng lên 2 sao và nâng max skill 2.
– Nâng cấp lên 4 sao vào từ từ max các skill còn lại.
– Khi đạt 4 sao, nếu dùng Boudica làm tướng chính thì cứ nâng tiếp level. Còn nếu giữ làm tướng phụ thì không cần tăng level nữa.

4. Boudica nên đi kèm với tướng nào?

a. Tướng cân bằng dame.
Boudica có thể được ghép cặp với bất cứ chỉ huy nào, miễn là chỉ huy đó có talent tree ổn một chút.

b. Semi-support.
Semi-support là vai trò nửa chiến đấu, nữa support . Tướng ở vị trí này sẽ hi sinh một phần khả năng chiến đấu để tăng khả năng buff debuff /câm lặng / AOE vào trận chiến, hoặc hy sinh tiềm năng hỗ trợ của mình để có thêm một chút sát thương trong trận chiến. Boudica rất linh hoạt, vì thế có thể ghép cặp với bất cứ chỉ huy nào.

c. Support.
Trong vai trò hỗ trợ, Boudica ghép cặp tốt với các tướng (không theo thứ tự cụ thể) là: Richard, Hannibal, El Cid, CaoCao, Belisarius, Joan, Hermann, Pelagius, Eulji và Cleopatra.

d. Đánh rợ.
Ghép nối với bất kỳ tướng nào bạn muốn tăng EXP. Còn nếu để tối ưu sức mạnh thì Boudica nên đi cùng: Lohar, Minamoto, Belisarius và CaoCao.

5. Talent tree của Boudica.

Để sử dụng tối ưu các kỹ năng của Boudica, chúng tôi sẽ xây dựng talent tree ưu tiên tập trung vào nhánh Kỹ năng. Sau đó, lựa chọn một số tài năng ở nhánh Gìn giữ hòa bình và Kết hợp để tăng. Mở khóa những tài năng sẽ làm tăng sát thương kỹ năng và tăng khả năng hồi nộ, giúp cải thiện đáng kể khả năng nuking của cô ấy. Các ưu điểm như gây sát thương lớn, chữa lành các đơn vị bị thương nhẹ và hồi nộ sẽ được tối đa hóa nếu Boudica có thể giải phóng các skill nhanh hơn.

tuong boudica 01

IvyBlue.vn
IvyBlue.vn
Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!
Previous article
Next article

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

ĐANG HOT

Xem thêm

Mới nhất