Home Game Rise of the Kingdom Cách nhận Gem miễn phí trong Rise of Kingdoms

Cách nhận Gem miễn phí trong Rise of Kingdoms

Gem là loại tiền tệ cao cấp trong Rise of Kingdoms. Về cơ bản, nếu lắm tiền, bạn có thể mua được gem bằng tiền thật của mình. Tuy nhiên, Lilith có vẻ cũng khá hào phóng khi cung cấp cho các bạn một số phương thức để nhận gem miễn phí. Tất nhiên, số gem này chỉ từ vài gem, vài chục gem đến vài trăm gem. Nhưng tích tiểu thành đại, nếu chăm chỉ, bạn hoàn toàn có thể kiếm được kha khá gem miễn phí trong Rise of Kingdoms. Sau đây là một số cách nhận gems miễn phí mà các bạn có thể áp dụng.

1) Nâng cấp nhà chính của bạn

Khi nâng cấp nhà chính, bạn sẽ nhận được một phần thưởng là một số gem tương ứng. Level càng cao thì gem càng nhiều. Những viên đá quý này các bạn có thể nhận trong mục ‘Nhiệm vụ chính’. Nhưng trước khi nhận gem, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ là nâng cấp nhà chính nhé!

2) Đánh bại người man rợ và pháo đài man rợ

Thỉnh thoảng, trong quá trình đánh man rợ hoặc đánh pháo đài, bạn sẽ nhận được gem miễn phí. Thường là 10-20 gem. Số gem này không nhiều, nhưng tích dần lại thì cũng đáng để sử dụng đấy! Vì vậy, nếu còn ap thì chăm chỉ đánh rợ nhé!

3) Làm nhiệm vụ ngày.

Khi hoàn thành hết các nhiệm vụ trong phần “Mục tiêu ngày” và đạt đến mức nhận rương cuối cùng, bạn sẽ nhận được những phần quà vô cùng giá trị: key vàng, Hộp phép thuật, tượng chỉ huy và đặc biệt là 100 gem.

4) Dùng giftcode để nhận gem.

Thỉnh thoảng, nhà phát hành game sẽ cung cấp giftcode để tặng quà cho người chơi. Dùng giftcode này, các bạn có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn: tăng tốc, tài nguyên, sách và cả gem nữa. Vì thế, nếu có giftcode thì nên dùng ngay nhé, vì thường giftcode sẽ có thời hạn sử dụng đấy.

5) Follow tài khoản Facebook của Rise of Kingdoms để nhận gem.

Trong phần lịch trình sự kiện, bạn vào phần Cộng đồng, sau đó chọn Facebook, dùng Facebook của bạn để follow fanpage Rise of Kingdoms, bạn sẽ nhận được một phần quà là 200 gem. Quà này chỉ nhận được 1 lần nên đừng mất công dùng nhiều tài khoản Facebook để follow nhé!

6) Đào gem.

Khi bạn nghiên cứu phần “Trang sức” trong học viện thì lúc đó bạn có thể đi đào gem. Các mỏ gem chỉ có 10-20 gem nên bạn cần phải chăm chỉ. Mẹo nhỏ là nên tìm quanh các bệ thờ để có được mỏ gem cấp 2.

7) Nhận gem từ các sự kiện đặc biệt.

Trong 1 năm, Rise of Kingdoms có hàng trăm sự kiện lớn nhỏ. Trong đó, có rất nhiều sự kiện sẽ tặng gem cho người chơi. Vì thế, bạn chỉ cần chăm chỉ tham gia event, hoàn thành các thử thách là bạn có thể có được một phần thưởng kha kha gem nhé!

IvyBlue.vn
Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Xem thêm

Tướng Belisarius

Kỵ binh – Gìn giữ hòa bình – Linh động Belisarius có lẽ là chỉ huy anh hùng kỵ binh thuần túy tốt nhất trong...

Vườn trí tuệ Lyceum – Câu hỏi và cách trả lời event Học giả vô song

Trong Rise of Kingdoms, Lyceum of Wisdom - Vườn trí tuệ là nơi bạn có thể đến và trả lời rất nhiều câu đố...

Tổng quan về tượng sao trong Rise of Kingdoms

Như chúng ta đã biết, tượng sao trong Rise of Kingdoms rất quan trọng. Chúng ta dùng tượng sao để nâng cấp level sao...

Tướng Joan of Arc

  Kết hợp – Thu gom – Hỗ trợ Trong Rise of Kingdoms, Joan 0f Arc là vị tướng buff phổ thông nhất và cũng cực...

Hướng dẫn chọn nền văn minh khi bắt đầu chơi Rise of Kingdoms

Khi bắt đầu chuyến phiêu lưu vào thế giới Rise of Kingdoms (RoK), bạn sẽ thật sự bỡ ngỡ và choáng ngợp bởi có...
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x