HomeGameRise of the KingdomLưu ý quan trọng khi nghiên cứu công nghệ Học viện trong...

Lưu ý quan trọng khi nghiên cứu công nghệ Học viện trong Rise of Kingdoms

Rate this post

Có rất nhiều hạng mục nghiên cứu trong học viện của Rise of Kingdoms, và tất cả đều phải tốn tài nguyên cộng với thời gian, không ít thì nhiều. Nếu bạn là người nạp ít hay F2P, nếu không tính toán kỹ, sẽ rất khó để đạt được những công nghệ cao cấp, đặc biệt là có được quân T5. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra hướng dẫn giúp các bạn tối ưu hóa việc nghiên cứu trong Học viện, để các bạn có thể vừa tiết kiệm tài nguyên, thời gian, vừa có thể có được quân T5 trong thời gian sớm nhất có thể.

mot so luu y quan khi nghien cuu cong nghe hoc vien trong rise of kingdoms

1. Nghiên cứu kinh tế.

Dưới đây là những công nghệ kinh tế mà bạn cần nghiên cứu trước. Tất cả tăng tốc nghiên cứu, bạn cứ đập hết vào đây cho mình nhé!

– Khối xây (Masonry): đây là công nghệ đầu tiên mà bạn nên nghiên cứu trong học viện của Rise of Kingdoms vì nó sẽ tăng tốc xây dựng các hạng mục công trình thêm 15%. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình xây dựng, kiến thiết sau này.

– Viết lách (Writing ): đây là công nghệ giúp bạn tăng tốc độ nghiên cứu lên 10%, và thoe mình, đây sẽ là công nghệ thứ 2 mà bạn nên ưu tiên sau công nghệ Khối xây (Masonry).

– Công trình (Engineering): công nghệ này sẽ tăng tốc xây dựng nhanh thêm 35% nữa. Phải nói là rất tuyệt vời đúng không? Thử tưởng tượng xem: xây dựng nâng cấp nhà chính lên cấp 25, bạn sẽ phải cần 126 ngày. Tức là hơn 4 tháng đấy! Nếu tăng tốc lên được 35% thì sẽ tiết kiệm được tầm hơn 1 tháng.

– Toán học (Mathematic): giúp tăng 15% tốc độ nghiên cứu. Đây cũng là công nghệ mà bạn cần ưu tiên để nghiên cứu nhé!

2. Nghiên cứu quân sự.

– Quân cấp 3 (T3): làm sao nghiên cứu được T3 càng nhanh càng tốt. Bạn cũng cần lưu ý là nếu bạn xác định chơi Kỵ hay Bộ hay Cung từ đầu thì bạn hãy tập trung nghiên cứu quân T3 loại đó trước. Sau đó, nghiên cứu tiếp theo cây Công nghệ trước khi bạn đến công nghệ Ngụy trang.

– Quân cấp 4 (T4): khi nghiên cứu đến quân T4 thì bạn có thể mở Ky, Bộ, Cung và bỏ qua Xe cấp 4. Lý do là xe cấp 4 chủ yếu chỉ dành cho farm, tốc độ di chuyển thì chậm, nếu có bị thương thì chữa lành cũng rất lâu và tốn tài nguyên.

– Chiến thuật trận đấu (Combat Tactics)/Dàn quân phòng thủ (Defensive Formation)/ Thảo dược (Herbal Medicine): là 3 công nghệ cần ưu tiên up nhanh sau khi đã có quân T4.

– Quân cấp 5 (T5): khi bạn đã có đầy đủ điều kiện cần thiết như level nhà chính, tài nguyên, các công nghệ trước thì cần nâng cấp lên T5 ngay. Chú ý: nâng cấp loaị quân mà bạn ưu tiên phát triển nhé!

IvyBlue.vn
IvyBlue.vn
Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

ĐANG HOT

Xem thêm

Mới nhất