Home Game Rise of the Kingdom Lưu ý quan trọng khi nghiên cứu công nghệ Học viện trong...

Lưu ý quan trọng khi nghiên cứu công nghệ Học viện trong Rise of Kingdoms

Có rất nhiều hạng mục nghiên cứu trong học viện của Rise of Kingdoms, và tất cả đều phải tốn tài nguyên cộng với thời gian, không ít thì nhiều. Nếu bạn là người nạp ít hay F2P, nếu không tính toán kỹ, sẽ rất khó để đạt được những công nghệ cao cấp, đặc biệt là có được quân T5. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra hướng dẫn giúp các bạn tối ưu hóa việc nghiên cứu trong Học viện, để các bạn có thể vừa tiết kiệm tài nguyên, thời gian, vừa có thể có được quân T5 trong thời gian sớm nhất có thể.

1. Nghiên cứu kinh tế.

Dưới đây là những công nghệ kinh tế mà bạn cần nghiên cứu trước. Tất cả tăng tốc nghiên cứu, bạn cứ đập hết vào đây cho mình nhé!

– Khối xây (Masonry): đây là công nghệ đầu tiên mà bạn nên nghiên cứu trong học viện của Rise of Kingdoms vì nó sẽ tăng tốc xây dựng các hạng mục công trình thêm 15%. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình xây dựng, kiến thiết sau này.

– Viết lách (Writing ): đây là công nghệ giúp bạn tăng tốc độ nghiên cứu lên 10%, và thoe mình, đây sẽ là công nghệ thứ 2 mà bạn nên ưu tiên sau công nghệ Khối xây (Masonry).

– Công trình (Engineering): công nghệ này sẽ tăng tốc xây dựng nhanh thêm 35% nữa. Phải nói là rất tuyệt vời đúng không? Thử tưởng tượng xem: xây dựng nâng cấp nhà chính lên cấp 25, bạn sẽ phải cần 126 ngày. Tức là hơn 4 tháng đấy! Nếu tăng tốc lên được 35% thì sẽ tiết kiệm được tầm hơn 1 tháng.

– Toán học (Mathematic): giúp tăng 15% tốc độ nghiên cứu. Đây cũng là công nghệ mà bạn cần ưu tiên để nghiên cứu nhé!

2. Nghiên cứu quân sự.

– Quân cấp 3 (T3): làm sao nghiên cứu được T3 càng nhanh càng tốt. Bạn cũng cần lưu ý là nếu bạn xác định chơi Kỵ hay Bộ hay Cung từ đầu thì bạn hãy tập trung nghiên cứu quân T3 loại đó trước. Sau đó, nghiên cứu tiếp theo cây Công nghệ trước khi bạn đến công nghệ Ngụy trang.

– Quân cấp 4 (T4): khi nghiên cứu đến quân T4 thì bạn có thể mở Ky, Bộ, Cung và bỏ qua Xe cấp 4. Lý do là xe cấp 4 chủ yếu chỉ dành cho farm, tốc độ di chuyển thì chậm, nếu có bị thương thì chữa lành cũng rất lâu và tốn tài nguyên.

– Chiến thuật trận đấu (Combat Tactics)/Dàn quân phòng thủ (Defensive Formation)/ Thảo dược (Herbal Medicine): là 3 công nghệ cần ưu tiên up nhanh sau khi đã có quân T4.

– Quân cấp 5 (T5): khi bạn đã có đầy đủ điều kiện cần thiết như level nhà chính, tài nguyên, các công nghệ trước thì cần nâng cấp lên T5 ngay. Chú ý: nâng cấp loaị quân mà bạn ưu tiên phát triển nhé!

IvyBlue.vn
Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Xem thêm

Tướng Richard I

Bộ binh – Đồn trú – Phòng thủ Richard I là Vua của nước Anh, bắt đầu từ ngày 6/7/1189 cho đến khi qua đời....

Mẹo nhỏ về chọn tướng, chọn quốc gia cực hay cho người mới trong Rise of Kingdoms

Với lượng người chơi mới có vẻ tăng vọt trong thời gian gần đây. Mình muốn chia sẻ chút ít về kinh nghiệm chơi...

Chế độ Chinh phạt Expedition trong Rise of Kingdoms

Chế độ chinh phạt (Expedition) trong Rise of Kingdoms là một cách tuyệt vời để bạn thử thách sức mạnh cũng như khả năng...

Các gói nạp nên đầu tư mua trong Rise of Kingdoms.

Rise of Kingdoms là một trò chơi hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người. Trong game, nhà phát hành cung cấp...

Hướng dẫn chọn nền văn minh khi bắt đầu chơi Rise of Kingdoms

Khi bắt đầu chuyến phiêu lưu vào thế giới Rise of Kingdoms (RoK), bạn sẽ thật sự bỡ ngỡ và choáng ngợp bởi có...
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x