HomeGameRise of the KingdomCác gói nạp nên đầu tư mua trong Rise of Kingdoms.

Các gói nạp nên đầu tư mua trong Rise of Kingdoms.

5/5 - (1 bình chọn)

Rise of Kingdoms là một trò chơi hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người. Trong game, nhà phát hành cung cấp rất nhiều phần thưởng, cho phép người chơi kiếm được đá quý, tăng tốc và tài nguyên bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định.

Giống như hầu hết các trò chơi và ứng dụng khác, Rise of Kingdoms cũng cho người chơi một tùy chọn để có thể phát triển nhanh và mạnh hơn. Đó là thực hiện mua các gói nạp gem và vật phẩm. Một số bạn có thể nghĩ: thật điên rồ khi bỏ ra số tiền không nhỏ cho một trò chơi ảo, trong một thế giới ảo. Tuy nhiên, với nhiều game thủ có điều kiện, họ chỉ quan tâm đến việc họ được trải nghiệm trò chơi, được chiến thắng trong những trận chiến. Vì vậy, như ở đâu đó đã từng nói, đừng dạy người giàu tiêu tiền, hehehehe!

Ở đây, mình đã xem xét và xếp hạng một số gói giá trị nhất trong ROK mà bạn nên đầu tư. Đối với những bạn nạp ít thì càng phải cân nhắc nhiều khi quyết định đầu tư vào gói nào. Bài viết dưới đây có thể sẽ giúp ích bạn rất nhiều đấy!

1. Quỹ tăng trưởng.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là gói nạp mà bạn phải mua đầu tiên, nếu bạn có ý định đầu tư và gắn bó lâu dài với Rise of Kingdoms. Giá của gói này là 329k VND, và yêu cầu là bạn phải đạt được VIP 5 trước khi có thể mua. Đạt được VIP 5 khá đơn giản thôi nên các bạn không phải lăn tăn nhé! Với quỹ tăng trưởng này, mỗi khi nhà chính của bạn đạt được level nhất định thì bạn sẽ được thưởng 1 lượng gem lớn, tùy cấp độ. Tổng số gem bạn nhận được khi đạt đến cấp 25 là 81k gem. Một con số khổng lồ đúng không?

cac goi nap nen dau tu mua trong rise of kingdoms 01

Nhiều bạn thắc mắc là: nhà chính của bạn đã vượt qua level nhận thưởng rồi thì có được nhận thưởng ở level thấp hơn hay không? Ví dụ: nhà chính của bạn cấp 15 rồi thì bạn có thể “truy lĩnh”, nhận thưởng ở cấp 5, 8, 11, 14 hay không? Mình trả lời là CÓ nhé! Chắc chắn bạn sẽ vẫn được nhận thưởng ở những cấp mà bạn đã bỏ qua trước khi mua. Nên cứ yên tâm mà đầu tư nha.

2. Kho cung cấp.

Đây là gói có giá trị cao. Bạn sẽ nhận được 2200 gem ngay sau khi mua gói này. Đồng thời, bạn sẽ nhận được 650 gem mỗi ngày, trong vòng 1 tháng. Giá của gói này chỉ là 219k. Với 219k, bạn nhận được hơn 20k gem, quá rẻ đúng không nào? Mình đánh giá đây là một trong những gói gem đáng để đầu tư nhất.

cac goi nap nen dau tu mua trong rise of kingdoms 02

Điều tuyệt vời nữa là gói này bạn có thể mua được nhiều lần, chứ không như quỹ tăng trưởng. Có nghĩa là cứ hết 1 tháng là bạn lại có thể gia hạn. Đúng với cái tên “Kho cung cấp”, đây là nguồn cung cấp gem ổn định nhất dành cho những bạn có điều kiện đầu tư.

3. Lễ đăng quang của nhà vua.

Trong Rise of Kingdoms, có một số gói cung cấp cho người chơi được gọi là Gói Giá Trị. Đây là những gói combo không chỉ bao gồm đá quý. Trong mỗi gói có nhiều loại tăng tốc, tài nguyên, điểm VIP, rương và các vật phẩm có giá trị khác. Mỗi tùy chọn gói thường có các vật phẩm giúp người chơi hoàn thành một số nhiệm vụ hoặc mục tiêu trong game.

cac goi nap nen dau tu mua trong rise of kingdoms 03

Gói Giá Trị tốt nhất trong Rise of Kingdoms hiện đang là “Lễ đăng quang của nhà vua”. Những gói này có thể không dành cho tất cả người chơi do giá không hề rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn là một người chơi sẵn sàng chi tiêu, đây là gói mà bạn nên xem xét đầu tiên.

Như với hầu hết tất cả các Gói Giá Trị trong Rise of Kingdoms, “Lễ đăng quang của nhà vua” tăng giá mỗi khi nó được mua lại thêm 1 lần nữa. Điều đó đồng nghĩa với việc các vật phẩm cũng tăng thêm giá trị về số lượng và chất lượng. Chúng tôi khuyên bạn nên mua gói này cho đến khi nó được bán hết.

4. Ưu đãi đặc biệt hàng ngày.

Gói “Ưu đãi đặc biệt hàng ngày” là một trong những gói mà người chơi nên đầu tư bởi những giá trị nhận được là rất rẻ so với số tiền mà ta phải bỏ ra. Như cái tên, “Ưu đãi đặc biệt hàng ngày” có sẵn mỗi ngày. Mỗi kho báu đều có những vật phẩm chất lượng sẽ giúp người chơi phát triển.

cac goi nap nen dau tu mua trong rise of kingdoms 04

Phần thưởng lớn nhất của gói này là tượng CaoCao, giúp bạn có thể nâng cấp CaoCao trong trò chơi.

IvyBlue.vn
IvyBlue.vn
Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

ĐANG HOT

Xem thêm

Mới nhất