More
  HomeBài viết ĐínhĐàn bà là thế, họ dịu dàng bao nhiêu thì sẽ tàn...

  Đàn bà là thế, họ dịu dàng bao nhiêu thì sẽ tàn nhẫn bấy nhiêu khi bị phản bội…

  Rate this post

  Có những người thích một người nhưng lại yêu một người. Yêu một người nhưng lại lấy một người. Lấy một người nhưng lại thương một người.

  Đôi khi tất cả chỉ là sự an phận, bởi mệt mỏi đời thường khiến người ta mất cảm giác về mọi thứ xung quanh.

  Cái vòng luẩn quẩn chuyện tình cảm cứ rối rắm như vậy, suy cho cùng chỉ có chúa mới hiểu họ cần gì muốn gì, mục đích việc họ làm để thỏa mãn điều gì!.

  Nhưng có lẽ đáng sợ nhất không phải việc thích – yêu – cưới một người nào đó mà là “lòng dạ đàn bà” người ta sẽ thích -yêu -cưới.

  Họ yêu quên cả bản thân, hy sinh không điều kiện và hận thù đến cuối đời đôi khi không cần lý do cụ thể, chỉ là họ đau nên họ tìm cách trả nỗi đau đó lại cho kẻ gây ra. Và chẳng ai phán đoán nổi trong đầu họ nghĩ gì. Tôi đang nói về những người đàn bà “đầu óc” cách họ yêu, cách họ đạt được mục đích rất khó nắm bắt.

  Tôi có một cô bạn, cô ấy có tình yêu sinh viên đẹp phải nói ai cũng ngưỡng mộ tình yêu của họ. Đâu ai biết năm tháng hạnh phúc, ngọt ngào giờ là cuộc tình thù hận. Cô ấy trao đời con gái trinh trắng cho người yêu, vụt tan sau bốn năm cô ấy nhận được từ người cô yêu anh ta chỉ “thương hại” cô chứ chưa hề có tình yêu.

  Phía sau nước mắt cô ấy mạnh mẽ che dấu đi mọi cảm xúc, cô ấy quay về trả lại anh ta sự thương hại khiến anh đau đớn van xin tình yêu từ nơi cô.

  Để hiểu được ý tôi nói, phải nói như thế này: Khi người ta biết mình cần họ quá họ sẽ đá đi đá lại tình cảm của mình. Nên khi yêu hãy cất bớt cảm xúc đi một chút, để tình yêu không phải tình thương. Cô bạn tôi nhận ra điều đó, dù khá muộn nhưng phần nào cô ấy đã thức tỉnh sau khi dìm mình trong bể tình nước mắt. Còn anh chàng kia nhận ra cô là tất cả của mình cũng là lúc anh mất cô mãi mãi rồi. Sự hối hận muộn màng.

  cat

  Sự phản bội của đàn ông chính là nguyên nhân khiến lòng dạ đàn bà trở nên cay độc, tàn nhẫn.

  Tôi được biết câu chuyện của một người đàn bà thứ hai – người thứ ba trong một cuộc tình, cô ấy yêu người đàn ông có gia đình nhưng đâu ngờ sau khi chuyện vỡ lở, người đàn ông đó quay lại ruồng rẫy cô, bỏ mặc cô hứng chịu mọi tai ương. Cũng vì đau đớn quá hóa hận thù, cô từ bỏ mối quan hệ bất chính từng bước trở về cuộc sống, làm việc và thành công. Cô giờ là sếp của người đàn ông đó và cay nghiệt thay người đàn ông phản bội cô đang phải luồn cúi dưới “chân” cô.

  Tôi không bênh vực khi cô ấy là người thứ ba, nhưng có lẽ sự giả tạo, bộ mặt tráo trở của người đàn ông kia quá hoàn hảo nên phút cuối cô ấy mới biết người đàn ông mình yêu có gia đình.

  Tôi có một người bạn online cô ấy lại là người có tấm lòng rộng lượng nhưng khó lường. Cô ấy trẻ khá thành đạt, chồng đẹp con ngoan, nhưng có vẻ các ông có voi đòi hai bà trưng cho khác người thì phải. Chồng cô ngoại tình, cô phát hiện, chuyện rùm beng, tưởng như chấm hết cô với ông chồng hết nợ. Nào đơn giản như chuyện nhà người, bạn tôi tha thứ đón anh chồng về với cánh cửa rộng mở sau màn hối lỗi của chồng.

  Cánh cửa rộng đồng nghĩa khi đóng lại không còn lối thoát, chồng cô ấy sống tháng ngày địa ngục, bên ngoài với họ hàng cô vẫn đảm vẫn ngọt nhạt cơm canh, nhưng nỗi khổ tâm bây giờ chồng cô phải gánh chính là sự lạnh lùng và dày vò của cô. Kẻ tội lỗi luôn sám hối khi biết chẳng còn đường sống là vậy. Tôi sẽ kể sâu hơn ở một lúc khác về chuyện tại sao anh chồng khốn đốn như thế.

  gone.girl

  Đó chỉ là ba câu chuyện nhỏ tôi dẫn chứng về lòng dạ đàn bà. Đàn bà yêu hết lòng hết dạ là thế, nhưng rồi chẳng ai bổ não họ ra để biết được họ nghĩ gì. Nếu ai đã từng xem bộ phim ” Gone girl” có thể hiểu người đàn bà có cái đầu số và dòng máu nóng nó đáng sợ đến nhường nào.

  Đàn bà như con mèo, có lúc rất đáng yêu, có lúc rất hung dữ. Vuốt ve che chở thì ngoan ngoãn nằm trong vòng tay ta. Nhưng chỉ cần xua đuổi, com mèo hiền dịu đó sẽ giơ vuốt, nhe nanh tấn công ngay thôi!. Đàn bà là thế, họ dịu dàng bao nhiêu thì họ sẽ càng tàn nhẫn bấy nhiêu.

  Sự trở về của một người đàn bà không đơn thuần như những người đàn ông. Khi đàn bà họ quay lại thường họ đem theo những vũ khí hủy diệt, nhẹ thì thương lòng, nặng thì mất “xác”.

  Nhưng có lẽ ít có người đàn bà nào muốn thay đổi số phận, họ đau rồi họ buông, họ sợ phải đối mặt với những gì họ trải qua vì họ an phận.

  Để đi qua tận cùng của nỗi đau như ba người đàn bà tôi vừa kể họ thật sự bản lĩnh và cái đầu của họ là những bài toán không lời giải cho những gã đàn ông ngụy quân tử.

  Theo GUU

  IvyBlue.vn
  IvyBlue.vn
  Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here