More
  HomeChia sẻ - Tâm sựDễ dàng tìm sugar daddy sugar baby trên Facebook

  Dễ dàng tìm sugar daddy sugar baby trên Facebook

  Rate this post

  Tìm sugar daddy – sugar baby, với mức chu cấp lên tới vài chục triệu đồng mỗi tháng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt sau một quãng thời gian dài.

  Với sự phát triển của các mạng xã hội việc kết bạn, tìm người yêu, tìm bạn “tâm giao” đang ngày càng trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Các ứng dụng quen thuộc với chúng ta hằng ngày như Facebook, Zalo, Telegram, Tinder,… luôn có nhiều mặt tối, đã có rất nhiều ổ tệ nạn được khui ra.

  Điển hình là trào lưu tìm sugar daddy, sugar baby rầm rộ cách đây không lâu, nhưng do bị lên án quá nhiều đã im ắng một thời gian. Tuy nhiên, dạo gần đây lại nở rộ, không còn đăng trong các group Messenger nữa mà chuyển qua đăng công khai rất nhiều.

  de dang tim sugar daddy sugar baby tren facebook

  Với hình thức này, người bạn trai hay chính là daddy sẽ chu cấp cho bạn gái – baby một khoản tiền nhất định mỗi tháng, và để đáp lại tiền “nuôi” hàng tháng, bạn gái cũng sẽ làm theo một số yêu cầu của bạn trai. Sau khi thoả thuận, hầu hết các mối quan hệ sugar daddy – sugar baby sẽ bao gồm đi ăn, đi chơi và nhu cầu chính là về tình dục.

  Những bài đăng công khai, với những số đo cơ thể, số tiền “bao nuôi” cần chu cấp hàng tháng, và nhiều các tiêu chí khác dài như một chiếc CV, khiến người ta cảm tưởng như đang đọc nhầm các bài đăng… tuyển dụng!

  Dễ dàng tìm sugar daddy sugar baby qua facebook và internet 02 Dễ dàng tìm sugar daddy sugar baby qua facebook và internet 03

  Không chỉ đăng bài công khai, có rất nhiều các group sugar daddy – sugar baby “nửa kín nửa hở” có số lượng thành viên tham gia khổng lồ và mỗi ngày có hàng trăm bài đăng.

  Dễ dàng tìm sugar daddy sugar baby qua facebook và internet 04

  Nói về vấn đề này, các chuyên gia lên tiếng gọi đây là hành vi suy đồi đạo đức, cần lên án nhưng lại rất khó xử lý. Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn đã từng cho hay: “việc làm trên thực ra là mại dâm trá hình thay vì mua bán dâm 300 ngàn đồng hay 500 ngàn đồng một lượt như lâu nay”. Tuy là vấn đề nhức nhối, nhưng trên thực tế đây là việc làm lách luật, rất khó để xử lý.

  IvyBlue.vn
  IvyBlue.vn
  Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here