More
  HomeChia sẻ - Tâm sựKhoa học chứng minh: 99% đàn ông đều ngoại tình dù có...

  Khoa học chứng minh: 99% đàn ông đều ngoại tình dù có yêu vợ đến đâu đi chăng nữa!

  Rate this post

  Khoa học chứng minh: 99% đàn ông đều ngoại tình dù có yêu vợ đến đâu đi chăng nữa!

  Tôi đã kết hôn được 13 năm, yêu nhau 5 năm mới cưới, và đến bây giờ được ba đứa con, trai gái đủ cả. Chúng tôi mở công ty riêng, nên vợ chồng ở bên nhau 24/24. Nhìn vẻ bề ngoài chúng tôi rất đẹp đôi, anh nhìn phong độ đẹp trai, còn tôi thì rất là xinh gái (người ngoài nhìn đều khen tôi trẻ và xinh đẹp giống gái mới lớn hơn là người mẹ của ba đứa con). Kinh tế rất ổn định, có xe con và rất nhiều xe tải kinh doanh.

  Chồng tôi rất chiều vợ chiều con, hay rủ tôi đi xem phim, đi ăn, cuối tuần chở ba đứa con đi chơi những nơi chúng thích. Tôi thích gì anh cũng chở đi mua, hay chỉ cần thèm ăn gì cũng chở tới nơi. Trong công việc anh rất thông minh và nhạy bén, còn tôi thì giỏi về quản lý và giao tiếp với mọi người. Anh rất hay hôn tôi và các con, nhưng có lẽ hôn tôi là nhiều nhất, nửa đêm gần sáng nếu anh thức trước anh cũng hôn tôi, còn ban ngày thì hôn không đếm hết. Anh nói tôi là cục vàng của anh, tất cả tài sản anh đều để tôi đứng tên và làm giấy cam kết nếu có bỏ nhau thì anh chỉ xin 1 trong 3 đứa con.

  Khoa học chứng minh: 99% đàn ông đều ngoại tình dù có yêu vợ đến đâu đi chăng nữa!

  Nhưng hai năm trở lại đây anh làm tôi rất buồn, đó là lần tôi phát hiện anh quen một cô gái tiếp bia. Anh rất mê cô gái đó, dù nhan sắc không bằng phân nửa của tôi, nhưng bị tôi phản ứng dữ quá nên anh đã bỏ cô gái đó. Mặc cô ấy khóc lóc van xin, gọi điện thoại trực tiếp cho tôi. Anh đã hứa và đốt nhang thề trước bàn thờ là bỏ cô đó cho tôi tin. Bỏ cô gái đó được 6 tháng, anh lại quen một cô công nhân trẻ khác. Anh chỉ mới thú nhận với tôi. Tôi không sốc hay đau gì cả, tôi cảm thấy quá là buồn cười, vì sao anh là con người như vậy được nhỉ, ở bên tôi anh hôn hít chiều chuộng tôi là vậy, mà một tháng ra đường có 2-3 lần là có người khác liền hay vậy?

  Anh nói chỉ là qua đường cho vui, mà không ngờ lần đó xảy ra xô xát trong lúc nhậu, cô ấy đã đỡ cho anh chai bia, nên giờ mặt cô gái có một vết sẹo rất lớn, nếu bỏ thì nhẫn tâm quá. Tôi chỉ nói với anh, nếu anh thật sự yêu và sẽ không làm khổ người ta thì anh cứ ra đi với người ta, tôi chấp nhận đưa anh một số vốn, nhưng yêu cầu anh không bao giờ tìm gặp tôi nữa. Anh nói anh yêu tôi, còn cô ta chỉ thương hại. Tôi nói nếu thương hại thì anh cũng nên ra đi luôn. Và anh đã hứa với tôi sẽ cắt đứt với cô gái ấy và ở nhà 3 tháng cho tôi tin rằng anh rất yêu tôi.

  Bản thân tôi có rất nhiều người thích và theo đuổi. Tôi không biết có nên sống với anh trọn đời, để lâu lâu sẽ có một vết sẹo mà anh đã gây ra cho tôi hay tôi nên giải phóng bản thân mình, để cuộc sống luôn vui vẻ và hạnh phúc. Con đường nào đúng cho tôi vào lúc này. Hay rốt cục đàn ông là giống nhau, dù có cưng chiều vợ tới mấy rồi cũng đi ngoại tình. Tôi mong nhận được lời khuyên từ mọi người.

  IvyBlue.vn
  IvyBlue.vn
  Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  ĐANG HOT

  Xem thêm

  - Quảng cáo -

  Mới nhất