More
  HomeThế giới50 Lời chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh hay nhất mọi thời...

  50 Lời chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

  Rate this post

  50 Lời chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

  Mỗi dịp giáng sinh về ai ai cũng mong nhận được lời chúc giáng sinh hay nhất không chỉ bằng Tiếng Việt mà nhiều bạn trẻ dành cho người yêu, bạn bè mình những lời chúc bằng Tiếng Anh và câu hỏi lời chúc tiếng anh hay nhất sẽ được trả lời dưới đây và trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của từ tiếng anh thường dùng Merry Christmas.

  Nghĩa của cụm từ Merry Christmas,

  Christmas Tiếng Anh gồm có chữ Christ và Mas. Chữ Christ (phiên âm Việt là “Kitô” – nghĩa là Đấng được xức dầu) chính là tước vị của Chúa Giêsu. Chữ Mas là chữ viết tắt của Mass (thánh lễ). Christmas có nghĩa là “Ngày lễ của Chúa Kitô”, tức là ngày lễ Giáng sinh của Chúa Giêsu. Chữ Christmas và Xmas đều có cùng một ý nghĩa như nhau.
  Merry : Có nghĩa là vui vẻ

  Merry Christmas có nghĩa là: Ngày lễ Chúa giáng sinh vui vẻ – Gọi tắt là Giáng sinh vui vẻ

  Noel, từ tiếng Pháp Noël, là viết tắt từ gốc Emmanuel, nghĩa là “Thiên Chúa ở cùng chúng ta”

  Wish you a Merry Christmas and may this festival bring abundant joy and happiness in your life!

  Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ và mong rằng mùa lễ này sẽ mang thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến cuộc sống của bạn! 

  May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

  Cầu mong Giáng sinh này sẽ là một Giáng sinh thật đặc biệt để bạn không còn cảm thấy cô đơn và sẽ luôn được hạnh phúc bên cạnh những người bạn thân yêu! 

  At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don”t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!

  Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng Sinh này.

  Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

  Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

  You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

  Bạn là một người thật đặc biệt và diệu kỳ; mong rằng Giáng sinh này cũng đặc biệt và diệu kỳ như con người của bạn! Giáng Sinh vui vẻ!

  May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

  Cầu chúc bạn một Giáng sinh tràn đầy những khoảnh khắc đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người thân. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.

  With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

  Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn.

  It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

  Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.

  Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

  Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ khắc hạnh phúc nhất dành cho bạn.

  Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

  Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.

  Sending the warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas!

  Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất . Xin Chúa ban phúc lành đến bạn và người thân trong mùa Giáng sinh năm nay! 

  Loi chuc giang sinh bang Tieng Anh hay nhat

  May joy and happiness snow on you, may the bells jingle for you and may Santa be extra good to you! Merry Christmas!

  Cầu mong bạn luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, những tiếng chuông ngân lên dành cho bạn và ông già Nô-en sẽ hào phòng với bạn! Giáng Sinh vui vẻ! 

  Wishing you, your family and friends “MERRY CHRISTMAS.” May peace, happiness , success & togetherness surround you & your loved ones the whole year long !!!

  Chúc bạn và gia đình cùng người thân yêu một giáng sinh an bình, hạnh phúc thành công cũng như năm mơi tốt lành.

  I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends.

  Tôi hy vọng bạn biết được tình bạn chút ta đáng giá nhường nào. Tôi chúc bạn điều tốt lành trong lễ giáng sinh và chúc tình bạn chúng ta mãi bền chặt.

  I want to wish you and your family all the happiness and joy of Christmas. I hope we can get together this holiday season and spend quality time together.

  Chúc bạn và gia đình giáng sinh vô cùng vui vẻ và ấp cúng. Chúc cho tất cả chúng ta tận hưởng một giáng sinh vô cùng ý nghĩa.

  Fulfillment–Merry Christmas and may you live a long and happy life
  filled with goodwill and friendship.

  1. The best gifts in life

  will never be found under
  a Christmas tree, those gifts are
  friends, family, kids & the one you love.
  Happy Christmas.

  2. X’mas is love..
  X’mas is dedication,
  X’mas is happiness.
  Happy X’MAS to you and your family with a bunch of love and prayers.

  3. May this Christmas be so special,
  that you never ever feel lonely again
  & be surrounded by loved ones throughout!
  Happy Christmas.

  4. I wish you Lovely X-mas,
  I wish you Favorable,
  I wish you Enjoyable,
  You shall not Lack in this X-mas,
  They Lord shall provide to you

  5. At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don”t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!

  Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng Sinh này.

  6.Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

  Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

  7. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

  Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.

  8. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

  Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

  9. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

  Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy.

  10. Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and yuor days with the bringtest promise.

  Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

  11. Hoping this card bring your my sinceve greetings. you will be blessed through the coming year in fullest measure.

  Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

  13. Have a happy and profitable year.

  Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài.

  14. Bringing your good wishes of happiness this Chritmas and on the coming year.

  Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.

  15. This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.

  Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

  16. Hearty felications on your completing the post-graduate course acquiring the degree of Master of Sinse.

  Nồng nhiệt chúc mừng thành công lớn của bạn là đã hoàn thành khoá nghiên cứu sinh và đạt được bằng Thạc Sĩ.

  17. Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.

  Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đính hôn của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.

  18. Sincere congragulation from the botton of my heart on your marrige.

  Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân dịp lễ thành hôn của bạn.

  19. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you.

  Gởi đến bạn món qùa này với cả at61m lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.

  20 Allow me to congragulation you on arrival of the new year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity.

  Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.

  21. I congragulation you wholeheratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

  Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn.

  22. Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family.

  Cho tôi gửi lời chúc mừng chân thành nhất của tôi nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé em lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao.

  23. I trust that your marrige will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congragu;ations upon your happy wedding.

  Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu hạnh phúc cuả bạn.

  24. We met get together to know each other but say ” good-bye” at last in such a crowded world. May our friendship grow more dear inspite of time and space.

  Trong đời chúng ta gặp nhau để rồi cuối cùng nói hai tiếng ” chia tay “. Chúc tình bạn của chúng ta mãi mãi vượt qua thờii gian và không gian.

  25. To my dearrest love on this joyous Christmas.

  Gửi người thân nhất trong ngày lễ Giáng Sinh vui vẻ này.

  29. I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

  Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

  30. Though distance separates us and time keeps us going on our own way, through each and every day I will hold in my heart the caring and blessing for you and never let you go.

  Dù không gian có phân cách chúng ta và thời gian có trôi đi mỗi ngày, tôi vẫn giữ trong tim sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp cho em.

  31. Send you my beautiful blessing that is as sweet as a flower to be your companion till the and of the world. Happy birthday to you.

  Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc sinh nhật hạnh phúc.

  32. On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.

  Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúc bạn những ngày thực sự hạnh phúc ở trong tầm tay của bạn. Và những ước mơ rực rỡ nhất đều có thể thực hiện được.

  33. Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will hane a good health and plain sailing.

  Happy birthday.

  Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sông tuyệt vời của bạn. tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gío trong công việc. Sinh nhật vui vẻ.

  IvyBlue.vn
  IvyBlue.vn
  Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here