More
  HomeGiải tríKhoảnh khắc “khó đỡ” khi đàn ông cảm nhận được sự dịu...

  Khoảnh khắc “khó đỡ” khi đàn ông cảm nhận được sự dịu dàng từ người mình yêu

  Rate this post

  Hỏi:” Giây phút nào bạn cảm nhận đc sự dịu dàng của phái nữ?”

  1.”Đắt thế, thôi ko mua nữa, mình đi đi anh.”

  2. Lần đầu đưa nàng về nhà ăn cơm, nàng chỉ ăn một chén con rồi thỏ thẻ bảo:” Cháu no rồi ạ.”

  3. Có lần tâm trạng ko tốt, nàng chỉ mắng tôi có nửa tiếng, đột nhiên cảm thấy hoá ra nàng cũng thật dịu dàng.

  4. Nàng đang nằm ngủ cạnh tôi, chính giây phút này, khi nàng say ngủ là lúc nàng dịu dàng nhất.

  5. Trong cơn mơ màng, lờ mờ nhận ra mẹ đang đắp chăn cho mình.

  6. Nhỏ ko biết nấu ăn nhưng lại vào bếp nấu một mâm thức ăn mừng sinh nhật 18 tuổi cho mình. Dù rất khó nuốt nhưng mình vẫn vui vẻ ăn bằng hết. Có lẽ mình còn dịu dàng hơn nhỏ nữa.

  7. Ko biết việt vị là gì nhưng lần nào cũng theo tôi đến sân bóng, chờ tôi giải lao để đưa nước khoáng cho tôi.

  8. Có lẽ là khi Kobe Bryant ngoại tình cả trăm cô, nhưng ra toà vợ anh ta nói:” Chồng tôi chỉ phạm lỗi chứ ko phạm tội.”

  9. Là lúc nàng đói, muốn đi ăn quán.

  10. “Mẹ ơi giày con rách rồi” “Ừ mai mẹ đi mua đôi mới cho.”; “Mẹ ơi áo khoác này cũ lắm rồi.” “Để lúc nào rảnh mẹ mua cái khác cho.”; “Mẹ ơi con đói” “Chờ tí sắp chín cơm rồi.” – Với tôi mẹ mới là người phụ nữ dịu dàng nhất trên đời.

  11. Yêu xa, tối giao thừa tôi đi tàu hoả đến chỗ cô ấy. Nửa đêm, lúc mơ màng thấy cô ấy hôn nhẹ lên má tôi bảo rằng:” Cảm ơn anh đã đến với em.”

  12. Hỏi người yêu anh thấy em dịu dàng nhất khi nào. Hắn nghĩ ngợi hồi lâu rồi đáp:” Có bao giờ em dịu dàng đâu nhỉ?” Tôi cố nhịn ko đánh hắn một trận, thế còn chưa đủ dịu dàng?

  13. Biết tỏng bạn đang chém gió nhưng vẫn giương đôi mắt háo hức, dỏng tai nghe bạn nói hết. Đây mới là phút giây phái nữ dịu dàng nhất.

  14. Chỉ cần nhìn vào đôi mắt nàng thôi.

  15. Xinh thì làm gì cũng dịu dàng, ko xinh thì dịu dàng đến mấy cũng bằng không.

  16. Giả dụ về nhà thấy tôi đang nằm cùng một cô gái, bạn gái tôi chỉ nhẹ nhàng giúp chúng tôi đóng chặt cửa phòng ngủ, sau đó ra sofa ngủ một đêm. Sáng hôm sau trước khi đi làm ko quên chuẩn bị bữa sáng cho chúng tôi. Tôi nghĩ đó mới là người con gái dịu dàng nhất hành tinh. Tôi vẫn đang chờ cô ấy xuất hiện.

  17. Sáng ấy tự dưng vợ tôi nổi khùng, dập cửa bỏ đi. Tôi gọi điện nhắn tin đều vô ích. Bực quá mới mở máy tính lên, thấy cô ấy đặt cả đống đồ chưa thanh toán. Nghĩ thế nào tôi lại thánh toán hết luôn. Tối đi làm về, thấy cô ấy đã làm sẵn một bàn thức ăn, mỉm cười ngọt ngào với tôi. Muốn tận hưởng sự dịu dàng của phái nữ có khó gì đâu.

  18. Mỗi tháng một lần tôi sẽ cực kì dịu dàng, cả ngày tươi cười nhỏ nhẹ, anh ấy bảo gì tôi làm ấy, cho dù yêu cầu có vô lý quá đáng thế nào tôi vẫn vui vẻ nghe theo, phục vụ tận tình từ A đến Z. Đó là vào ngày 18 hàng tháng, công ty anh ấy phát lương.

  19. Bạn trai cận 8 độ, tôi ko bao giờ cãi nhau với anh ấy. Lúc nào anh ấy nóng lên, tôi chỉ nhẹ nhàng tháo kính anh ấy ra đem giấu một chỗ. Thế là anh ấy sẽ mò mẫm quanh nhà xin tôi tha thứ.

  20. Lần đầu dẫn bạn gái đến gặp bọn bạn, cô ấy rụt rè lấp sau lưng tôi, ko dám nhìn ai. Tôi chạy ra ngoài để nghe điện thoại, cô ấy liền túm đuôi áo tôi đòi đi cùng.

  21. Có lần bố mẹ cãi nhau một trận lớn, bố điên tiết quát:” Ko thể chịu nổi cô nữa!” Đoạn định bỏ đi. Mẹ sững lại, dường như biết bố sắp đi nhậu nhẹt với bạn bè, bèn nói với theo:” Uống ít thôi đấy.” Bố nghe thế lừng chừng một lúc rồi đành quay về phòng.

  22. Con gái như nước vậy. Bạn dùng thái độ lạnh lùng với nàng, nàng sẽ hoá thành tảng băng. Nhưng nếu bạn nồng nàn với nàng, nàng sẽ hoá thành ngọn lửa ấm áp.

  IvyBlue.vn
  IvyBlue.vn
  Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here