More
  HomeGiải tríGiới trẻ nóng lòng chờ đợi fashion feast – lễ hội container...

  Giới trẻ nóng lòng chờ đợi fashion feast – lễ hội container đầu tiên tại Hà Nội

  Rate this post

  Hội chợ mô hình container không quá xa lạ đối với giới trẻ thế giới, nhưng ở Việt Nam, chưa có nhiều người biết về mô hình này. Điều khác biệt của hội chợ chính là những gian hàng theo mô hình container với đặc trưng về tính thẩm mỹ và sự tiện nghi.

  Chợ phiên container đầu tiên tại Hà Nội

  Khác với những lần trước, Fashion Feast lần thứ 10 đã có một cuộc thay máu hoàn toàn. Từ một bữa tiệc chỉ dành riêng cho thời trang thiết kế, Fashion Feast chuyển mình trở thành một lễ hội thời trang-ẩm thực-giải trí với rất nhiều hoạt động hấp dẫn.

  cho-phien-container-dau-tien-tai-ha-noi

  Này nhé, dành cho những tín đồ thời trang, Fashion Feast có hơn 80 gian hàng để bạn tha hồ lựa chọn và mua sắm, nhưng vẫn sẽ dành riêng khu trung tâm cho những ai mê đồ thiết kế “chất” và “xịn”. Những cái tên vô cùng quen thuộc với giới trẻ Hà Thành như Decao, Veo’s, Tủ Nhà Mây, Item du Jour, và nhiều cái tên khác nữa sẽ góp mặt vào Fashion Feast lần này nữa.

  cho-phien-container-dau-tien-tai-ha-noi-01FashionFeast 10 cũng sẽ mang tới một Khu ẩm thực với gần 20 thương hiệu với những lựa chọn đồ ăn thức uống được giới trẻ yêu thích như Koh Samui, Surf&Fries, Gà Mái, v.v. Mà điểm đặc biệt của khu ẩm thực này chính là cách bài trí thảm ăn trên bãi cỏ theo phong cách dã ngoại, rất phù hợp cho một buổi tụ tập cuối tuần với bạn bè.

  cho-phien-container-dau-tien-tai-ha-noi-02

  Nếu bạn đi cùng “người ấy”, đừng quên lịch chiếu phim ngoài trời tối thứ 7, 23/4 nhé! Cùng nhau ngồi xem một bộ phim trên thảm cỏ và ngắm trời đêm không phải là một ý tưởng hẹn hò quá tồi phải không nào?

  Ngoài ra, Fashion Feast 10 còn mang đến rất nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn như nhạc DJ live vô cùng sôi động, bói bài Tarot hay cuộc thi ăn kem với Thách thức Ice-Scream Challenge với dàn hot teen Hà Nội.

  Ice-Scream Challenge là một thách thức vô cùng thú vị khi bạn phải vừa hát vừa phải ăn hết một que kem trong vòng 40 giây. Nghe thì dễ nhưng làm thì không dễ tí nào, rất nhiều người đã thử nhưng thất bại rồi đó nhé! Bạn thử chưa?

  Không chỉ là một hoạt động vui, Ice-Scream Challenge thực ra là một hoạt động gây quỹ. Cứ mỗi người thực hiện thách thức này, Ban tổ chức sẽ trích ra 5,000đ và gửi toàn bộ số tiền tới cho dự án “Nghĩ về sân chơi trong thành phố – Think Playgrounds” để xây dựng thêm nhiều sân chơi cho trẻ em Hà Nội trong hè này đấy. Hãy quay video và đặt hashtag #IceScreamChallenge để BTC có thể thống kê và trích quỹ cho đúng nha.

  cho-phien-container-dau-tien-tai-ha-noi-03

  Fashion Feast Mô hình Container sẽ diễn ra hàng tháng từ tháng 4 tới tháng 6 sẽ là một sân chơi hấp dẫn trong mùa hè này đó. Các bạn nhớ ghé qua nhé!

  Thời gian: 23 -24/4 ( Thứ 7 và Chủ nhật)

  Địa điểm: Sân bóng cỏ nhân tạo 112 Chùa Láng.

  IvyBlue.vn
  IvyBlue.vn
  Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here