More
  HomeChia sẻ - Tâm sự5 kiểu phụ nữ đàn ông không chịu đựng nổi

  5 kiểu phụ nữ đàn ông không chịu đựng nổi

  Rate this post

  Phụ nữ thường kể thói xấu đàn ông mấy ngày không hết. Trong khi quý ông dù không hay nói, nhưng một khi đã nhắc tới thì luôn là những điều khiến họ không thể chịu đựng.

  Có những thể loại tính cách mà một khi cô gái mắc phải, dù nhan sắc khuynh quốc khuynh thành, quý ông cũng sẽ bỏ của chạy lấy người.

  Khinh người

  Dạng phụ nữ khắc nghiệt, luôn coi thường người khác kể cả người đàn ông của mình, luôn nói điều tiêu cực là các ông luôn tìm cách tránh xa.

  Ảnh: Internet
  Ảnh: Internet

  Phụ nữ thường hay thích kể lể, than thở những điều bất mãn, nhưng nói liên tục để trở thành càm ràm và luôn chỉ trích, chê trách mọi người thì là một chuyện khác. Đàn ông rất mệt khi nghe lời than vãn và càng thấy “khủng khiếp” khi nghe lời chê bai, phê bình.

  Quá chú trọng cân nặng

  Một phụ nữ luôn giãy nảy khi người khác đưa đồ ăn cho họ, coi thức ăn như…thuốc độc, nói mãi về cân nặng và phàn nàn về chuyện giảm cân thực sự khiến đàn ông thấy rất phiền phức.

  Dù ngoại hình luôn là mối quan tâm lớn của chị em nhưng cần biết than thở chuyện đó với đàn ông là hoàn toàn vô ích.

  Nhất là khi chàng có thành ý mời nàng đi ăn một bữa ngon lành thì chẳng còn gì khiến họ mất hứng hơn thế nữa. Đàn ông khi mất hứng, họ sẽ không bao giờ làm lại hành động đó.

  Chê bai nhà chồng

  Vô cùng hiếm hoi xảy ra trường hợp người phụ nữ gặp được nhà chồng ưng ý. Nhưng ngay cả khi bạn không may mắn thì cũng không bao giờ nên chê bai, chỉ trích, xem thường nhà chồng, càng tệ hơn khi để lộ điều đó với bên ngoài.

  Họ là những người đã sinh ra, yêu thương và nâng đỡ người chồng mà bạn đang nương tựa. Và cho dù chồng bạn không mấy hảo hợp với cha mẹ, anh chị, họ cũng không bao giờ muốn nghe vợ lên án người nhà chồng.

  Nghiện việc

  Nếu người vợ trong đầu không quan tâm tối nay cho con ăn gì, chồng đã có áo mặc đi làm ngày mai chưa mà chỉ lo rằng bài thuyết trình của mình hoàn hảo chưa, bản kế hoạch tới đâu rồi, người đàn ông sẽ rất chán nản.

  Trong các cuộc nói chuyện, vợ không bao giờ hỏi ý thích, nguyện vọng của quý ông mà chỉ chăm chăm nói về công việc của mình. Chồng không phải là sếp của bạn, cũng không phải đồng nghiệp, do đó chẳng ông nào thích ngồi nghe mãi về những điều đó.

  Tọc mạch

  Có vài người phụ nữ cảm thấy mình là một chuyên gia tư vấn mọi lĩnh vực. Họ cảm thấy trách nhiệm của mình là nghe ngóng mọi lời than phiền của mọi người xung quanh, nhiệt tình đưa ra “một đống” đề xuất, hướng giải quyết và còn sẵn sàng đi bàn tán với người khác để thu thập thêm ý kiến.

  Người phụ nữ nhiều chuyện không chỉ gây hại cho chính bản thân mình mà còn khiến người xung quanh mệt mỏi vì phải đề phòng. Trong khi đàn ông không bao giờ thích bị giám sát, đời họ có một bà mẹ là quá đủ rồi.

  IvyBlue.vn
  IvyBlue.vn
  Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here