HomeSức khoẻ sinh lýDễ dàng Tìm “máy bay bà già” qua những lời mời chào...

Dễ dàng Tìm “máy bay bà già” qua những lời mời chào khêu gợi

2.5/5 - (2 bình chọn)

Cách tìm “máy bay bà già” cần là có ngay

Thiên đường máy bay bà già trên mạng xã hội facebook

Thuật ngữ “máy bay bà già” chỉ những quý bà có sở thích bay nhảy, lăng nhăng, muốn kiếm trai trẻ để “tâm sự”. Những quý bà này thông thường là những người góa bụa, những người thiếu thốn tình cảm và có cả những người đam mê tình dục.

Còn “phi công trẻ” là những anh chàng cao to, đẹp mã, sẵn sàng phục vụ tình ái cho quý bà nào có nhu cầu. Ở thế giới này, “phi công trẻ” có dạng làm tiền, có dạng chỉ đổi tình ái, có dạng lại chán “cơm thèm phở”…Tất cả đều có những đường dây kết nối “máy bay bà già” và “phi công trẻ”.

Không khó để tìm được dịch vụ này với những người có nhu cầu hoặc ý nghĩ muốn tìm cảm giác mới lạ. Lướt một vòng qua các trang fanpage mạng xã hội Facebook, PV thấy choáng ngợp vì hàng loạt trang thông tin thẳng thừng dịch vụ đổi tình.

Không khó để tìm “dịch vụ đổi tình” trên mạng của máy bay bà già
Không khó để tìm “dịch vụ đổi tình” trên mạng

Fanpage “Máy bay bà già tìm phi công trẻ toàn quốc” tại TP.HCM, với việc thu hút hàng triệu lượt xem, 6.785 lượt thích được xem là hót nhất với cư dân mạng chỉ trong thời gian ngắn. T. một người quen của PV, tiết lộ anh từng có lần kiếm “tình một đêm” thông qua fanpage trên.

T. cho biết: “Dễ thôi, nhưng phải đẹp trai và body chuẩn. Mình gửi thông tin cá nhân, hình ảnh, số điện thoại cho họ rồi đợi để được liên lạc “sắp kèo”. Tùy theo từng thời điểm, cái lúc tôi mới chơi trò này thì còn ít người biết nên vừa gửi thông tin là họ liên hệ “sắp kèo” cho ngay. Tối đó tôi đã gặp một “máy bay bà già” chừng 35 tuổi, rất sung sức”.

Mỗi khi có “kèo” giao dịch, quản trị viên thường đưa ra những lời mời mọc hết sức khiêu gợi, như “Chị Hà ở Gò Vấp. 42 tuổi mới li dị chồng tìm em trai tuổi 18 đến 25. Cao ráo đẹp trai. Làm tình giỏi. Biết dùng lưỡi. Vì chị cũng khá giả nên nếu các em làm chị hài lòng thì chị không để cho các em thiệt. Lưu ý, nhiều bạn hỏi tại sao lại là ảnh minh họa thì admin cũng trả lời luôn là chị còn công viêc, người quen và địa vi xã hội nữa. Nhưng bạn nào được chọn thì sẽ được xem ảnh thật của chị trước khi lái”.

Những lời mời chào khêu gợi của các máy bay bà già
Những lời mời chào khêu gợi

Cũng theo T. tiết lộ, thời gian gần đây fanpage này có nhiều người truy cập, có nhu cầu nên các quản trị viên thường bỏ sót nhiều người đăng ký. Bởi thế, những người mới chưa quen thường rất khó gặp được “máy bay bà già”, trừ khi họ có nhan sắc “xuất chúng”. Còn như người có nhu cầu mà nhan sắc, hình thể kém thì rất lâu mới gặp được.

Tuy vậy, mọi chuyện đều có thể biến tướng khác lạ, nhất là khi có mùi tiền. Trong vai một người có nhu cầu mua “tình một đêm”, PV nhắn tin cho fanpage trên thì không được trả lời. Sau đó PV, có đưa giá 500.000 đồng cho quản trị nếu “sắp kèo” được cho một “máy bay bà già”. Ngay lập tức quản trị gọi điện cho PV, mặc cả lên giá 600, bao “hàng ngon”. PV, đồng ý và cuộc giao dịch được thực hiện.

Hình thức trả tiền bằng cách mua card điện thoại và nhắn tin số seri cho quản trị fanpage. Sau đó, quản trị gửi thông tin, hình ảnh của “máy bay bà già” cho PV. Sau khi xem hình ảnh, PV chê “máy bay bà già” quá già, muốn đổi người khác thì quản trị trang thoái thác. Đồng thời, quản trị trang cũng mắng vốn PV, rồi hủy giao dịch. Khi PV, điện thoại lại số đã liên lạc trước đó thì không liên lạc được.

Ngoài fanpage trên còn có nhiều trang tương tự đầy rẫy trên mạng. Điểm tên một số trang như: MAY BAY BA GIA TUYEN PHI CONG TRẺ với 2.927 thành viên do Hoang Thu Lan, nhóm AD làm quản trị; “Hội máy bay bà già tuyển phi công trẻ” với 3.685 lượt thích trang; Hội Máy Bay Bà Gìa Tuyển Phi Công Vũng Tàu và Sài Gòn…

Để có thông tin thực tế, PV truy cập vào địa chỉ Hội Máy Bay Bà Già Tuyển Phi Công Vũng Tàu Và Sài Gòn. Đây là trang cộng đồng mới thành lập dành cho những quý bà nhiều tuổi, hồi xuân hoặc thiếu hụt tình cảm vợ chồng, ham muốn đặc biệt trong vấn đề sinh lý, muốn tìm cảm giác lạ ở các đối tượng trai trẻ.

Trao đổi với quản lý của hội, sau mỗi lần giới thiệu thành công, người quản lý sẽ nhận được hoa hồng từ phía các “máy bay bà già”, phần còn lại do khách và hàng tự thỏa thuận. “Có 2 dạng máy bay bà già. Một là tình một đêm, có qua có lại, xong việc đường ai nấy đi. Loại thứ 2 sẽ tiến hành bao nuôi phi công trẻ trong thời gian dài. Còn “Phi công” tại đây hầu hết đều có kinh nhiệm trong nghề. Phần lớn là sinh viên, tuổi từ 20 đến 25, cần tiền để trang trải cuộc sống”, quản lý tiết lộ.

Trong vai một “phi công trẻ” PV, được “sắp kèo” gặp bà N., điểm gặp gỡ tại quận 5 (TP.HCM). Khi PV, có mặt tại điểm gặp thì bà N. đã chờ sẵn với mũ nón trên tay. Người phụ nữ trạc 30 tuổi, ăn mặc khá mát mẻ. Tuy giao dịch là “tình một đêm” không ai chi tiền, nhưng khi trao đổi với bà N. thì bà này kêu “của đâu cho không”. PV gọi điện lại cho số điện thoại trước đó giao dịch với quản trị trang thì không liên lạc được.

Máy bay Bà già N. đứng đợi “phi công trẻ”
Bà N. đứng đợi “phi công trẻ”

Cũng ở trang này, PV vào vai một quý bà lắm tiến nhiều của, rồi đăng thông điệp chia xẻ “Chị tên Hoa, cần một em trai để bầu bạn đêm khuya. Yêu cầu to cao, dễ nhìn, lịch sự. Nếu hợp sẽ gắn bó dài lâu”. Ngay lập tức, PV nhận được hàng loạt yêu cầu kết bạn, tin nhắn từ nhiều tài khoản lạ, cho biết phù hợp với yêu cầu PV đề ra. “1m7, bụng 6 múi, to khỏe, dẻo dai, phục vụ tận tình, chu đáo. Cần thì alo sđt 0165987xxx”, gặp Nam, “Đảm bảo nguyên đêm không nghỉ, phục vụ từ a đến z. Được thì liên hệ lại với em nhé”…

Đây chỉ là một trong rất nhiều trang tổ chức hội nhóm tổ chức hình thức mại dâm trá hình hoặc công khai trên mạng xã hội. Có rất nhiều hình thức khác như trao đổi bạn tình; Chia xẻ danh sách “hàng”, “rau sạch”; “Hàng vip”; Các hội gái gọi phục vụ tại gia; các nhóm đổi tình, tình một đêm… Tất cả các trang, hội nhóm này đều đã và đang hoạt động mạnh và rất khó để các cơ quan chức năng xử lý tận gốc.

Trao đổi về thực trạng mại dâm xuất hiện ngày càng nhiều trên mạng xã hội hiện nay, tiến sĩ Trương Văn Vỹ (khoa Xã hội học, trường Đại học KHXH&NV TP.HCM) cho biết: “Việc chuyển dần từ hình thức mại dâm đường phố sang mại dâm trên mạng là xu thế tất yếu. Mua bán dâm trên mạng không chỉ tạo thuận lợi, giúp các đối tượng bán dâm tiếp cận nhanh, rộng tới khách mua dâm, đem lại hiệu quả cao hơn mà còn ảnh hưởng mạnh tới người mua dâm. Bởi độ tuổi phổ biến sử dụng các thiết bị có kết hợp mạng internet thường là độ tuổi thanh thiếu niên nên có những ham muốn nhất định về tình dục. Và điều đó khiến một bộ phận giới trẻ dễ sa đà, hư hỏng”.

Phi công trẻ ngậm trái đắng vì chợ tình “máy bay”

Facebook không chỉ là nơi giao lưu bạn bè, kênh làm ăn kinh tế của một bộ phận cư dân mạng mà nó còn là nơi nhiều đối tượng lợi dụng để lừa đảo, trục lợi bất chính.

Từ lâu, cũng trên mạng xã hội này, các chợ tình môi giới mại dâm phát triển sôi động. Không chỉ các cô gái bán dâm lập tài khoản cá nhân để tiếp thị bản thân mà có không ít các “má mì”, “bố mì” sử dụng đây như một kênh quảng cáo nhằm môi giới mại dâm.

Chợ tình 'máy bay bà già' luôn sôi động.
Chợ tình ‘máy bay bà già’ luôn sôi động.

Nạn môi giới mại dâm qua Facebook này không chỉ dừng lại ở việc tiếp thị những cô gái trẻ mà xuất hiện nhiều hội nhóm đứng ra môi giới cả “máy bay bà già”, kể cả là người nước ngoài. Không những vậy, dịch vụ này đang vô cùng nở rộ.

Không khó để tìm được một hội nhóm, từ nhóm kín, nhóm công khai thậm chí cả tài khoản cá nhân cũng tích cực hoạt động trong việc môi giới “máy bay bà già”. Thậm chí, có những hội nhóm mang hẳn danh là “Hội máy bay bà già thích thịt phi công trẻ.”, “Hội chăn chuối”…

Các hội nhóm này đã thu hút hàng ngàn “mem” (thành viên), lực lượng tham gia chủ yếu là các thanh niên trẻ tuổi. Các bạn trẻ này sẵn sàng để lại số điên thoại, thông tin cá nhân.

Để tìm hiểu mánh khóe lừa đảo, chúng tôi đã liên hệ với một nhóm cộng đồng trên Facebook có tên Quý bà tìm tình. Trang web này tỏ ra rất có uy tín trong việc giới thiệu phi công khi thu hút đến 5.000 thành viên tham gia.

Tuy nhiên, trang này hoàn toàn không có bất kỳ thông tin nào về cá nhân hay tổ chức. Cũng trên trang cộng đồng này, nhiều hình ảnh “trưng hàng” với nhiều ảnh nhạy cảm, mát mẻ của các “máy bay bà già”. Những dòng tìm kiếm mùi mẫn như “Chị là đại gia, thiếu thốn tình cảm, muốn tìm em trai tâm sự”, “Mình 35 tuổi, muốn có người tâm sự, không nhất thiết phải tiến xa…”.

Thậm chí, trang Quý bà tìm tình này còn nhận cả môi giới “máy bay” Tây. Chính “máy bay” này đã thu hút một lượng lớn các “con mồi”.

Để gặp được các “máy bay” như đã quảng cáo, việc coment (phản hồi) bằng thông tin cá nhân hoàn toàn không có kết quả, dù PV dùng đến rất nhiều accout ảo bình luận bằng những số đo hoàn hảo và tình trạng lý tưởng của một phi công. Tuy nhiên, sau rất nhiều kết quả không thành, chúng tôi quyết định inbox (nhắn tin riêng) cho admin của trang.

Trang này còn môi giới hẳn 'máy bay bà già' Tây (ảnh FB Quý Bà Tìm Tình)
Trang này còn môi giới hẳn ‘máy bay bà già’ Tây (ảnh FB Quý Bà Tìm Tình)

Theo đó, muốn gặp được các phi công, chúng tôi phải mất phí môi giới cho những người quản lý các trang này. Phí môi giới của trang Quý bà tìm tình là 200.000 đồng và được thanh toán bằng thẻ điện thoại.

Chúng tôi kỳ kèo rằng sợ lừa đảo, quản trị trang tỏ ra rất “kiêu kỳ” khi khẳng định rằng “chỗ nào lừa chứ chỗ này không lừa”, “làm ăn lấy uy tín làm đầu…”.

Để đảm bảo niềm tin, tay quản trị này gửi cho chúng tôi hình ảnh của 3 “máy bay” để chúng tôi lựa chọn. Nếu ưng “máy bay” nào, chúng tôi sẽ nhận được số điện thoại và tự hẹn cuộc gọi.

Tuy nhiên, ngay sau khi chúng tôi nạp tiền cho đối tượng, đối tượng liền tiến hành sử dụng các chức năng chặn facebook và mất dạng.

Cũng theo tìm hiểu của chúng tôi, cách thức nạp tiền bằng thẻ điện thoại để môi giới đang là chiêu phổ biến của các trang cộng đồng môi giới bán dâm như Quý bà tìm tình này. Thậm chí nhiều trang cộng đồng còn sử dụng chiêu nạp trước 50.000 đồng và thu số còn lại sau khi gặp máy bay để lấy uy tín.

Thế nhưng, hầu hết các “phi công” đều phải ngậm đắng khi trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ lừa đảo. Rất nhiều các thành viên bị lừa đã tiến hành chửi bới cảnh cáo lừa đảo. Thế nhưng ngay sau đó các thành viên này đều sử dụng chiêu chặn sự tương tác. Theo tìm hiểu rất nhiều người đã bị lừa với chỉ một chiêu đơn giản như vậy.

Không chỉ lừa đảo bằng chiêu môi giới quý bà, thậm chí các diễn đàn đồng tính cũng diễn ra tình trạng lừa đảo bằng thẻ điện thoại.

Theo tìm hiểu, những thẻ điện thoại này các đối tượng sẽ tiến hành nạp vào ví tiền điện tử và tiến hành rút tại các ngân hàng để thu tiền bất chính. Đây là tình trạng đáng lo ngại khi những kẻ lừa đảo này vẫn hàng ngày thu lợi khủng nhờ sự tò mò và ham của lạ của một bộ phận thanh niên trẻ.

Không chỉ vậy, nhiều phụ nữ lớn tuổi bỗng dưng bị biến thành “máy bay” bởi bị các đối tượng này lợi dụng hình ảnh, tiếp thị mại dâm thu lời bất chính. Nhiều trường hợp bị bạn bè dị nghị, chồng con xa lánh vì bỗng dưng xuất hiện hình ảnh chềnh ềnh trên các diễn đàn bán dâm.

Bí quyết đưa nàng lên đỉnh mỗi đêm với Trường Xuân Vương

IvyBlue.vn
IvyBlue.vn
Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

28 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

CẦN ĐỌC NGAY KHẺO HỐI KHÔNG KỊP

spot_img

Xem thêm

spot_img