More
  HomeChia sẻ - Tâm sựNhững điều đơn giản bạn cần biết để gìn giữ một cuộc...

  Những điều đơn giản bạn cần biết để gìn giữ một cuộc tình dài lâu

  Rate this post

  1. Lắng nghe thực sự

  Ai trong chúng ta đều mong muốn nhận được sự chú ý lắng nghe từ người khác. Việc lắng nghe một cách thực sự sẽ là một món quà vô giá bạn dành cho người kia. Điều này không hề dễ mà đòi hỏi bạn phải bỏ qua tất cả những yếu tố cản trở khác, bao gồm cả cảm xúc, suy nghĩ của chính bản thân bạn.

  Hãy làm theo dáng điệu, nét mặt hay thậm chí là âm điệu của người đối diện để cho họ thấy được bạn đang thực sự chú ý lắng nghe.

  2. Yêu cầu những gì bạn muốn

  Điều trước tiên bạn cần làm là phải biết mình muốn gì, nghe thì có vẻ là điều hiển nhiên nhưng thật ra thì không phải vậy. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn phải từ bỏ một số suy nghĩ, ví dụ như cho rằng mình sẽ tự nhiên mà có được những gì mình muốn, hay dùng mọi cách để có được điều mình muốn mà không mở miệng yêu cầu. Yêu cầu nửa kia những gì bạn muốn cũng là cả một nghệ thuật, điều đó sẽ giúp nửa kia biết mình nên cho đi điều gì.

  5-ky-nang-giup-ban-co-duoc-moi-quan-he-hanh-phuc-hon_ivybluevn

  3. Thử những điều mới mẻ cùng nhau

  Cho dù là trong phòng ngủ hay cùng nhau đến những địa điểm mới thì việc thử những điều mới mẻ giúp mối quan hệ của bạn không còn nhàm chán. Tuy nhiên sau khi cùng nhau thử những điều mới, hãy nhớ chia sẻ với nhau cảm giác của bản thân. Nhờ đó hai bạn sẽ tạo dựng được sự kết nối.

  4. Bày tỏ lòng biết ơn đối với nhau

  Bày tỏ và nhận lại lòng biết ơn là một cách tự nhiên để cải thiện các mối quan hệ nói chung và tình yêu nói riêng. Nói lời “cảm ơn” chân thành là một nghệ thuật liên quan đến sự sáng tạo và sự đồng cảm. Nếu không thì nó có thể trở thành một thói quen tương đối vô nghĩa. Vì vậy, tìm được cách để thể hiện nó ra bên ngoài là điều vô cùng quan trọng.

  5. Thể hiện tình cảm

  Ngay cả điều này cũng yêu cầu sự nỗ lực, bạn cần quan tâm để khiến nửa kia cảm thấy được yêu thương chăm sóc. Và bên cạnh đó, hãy hỏi xem họ muốn được quan tâm theo cách nào.

  Nếu bạn “luyện tập” những kĩ năng này thường xuyên, bạn chắc chắn sẽ có được một mối quan hệ hạnh phúc.

  IvyBlue.vn
  IvyBlue.vn
  Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  ĐANG HOT

  Xem thêm

  - Quảng cáo -

  Mới nhất