More
  HomeChia sẻ - Tâm sự10 điều mọi phụ nữ cần phải nhớ trước khi ra khỏi...

  10 điều mọi phụ nữ cần phải nhớ trước khi ra khỏi nhà

  Rate this post
  Dạo này tôi thấy có trào lưu “20 điều bạn nên làm trước khi 30 tuổi” hay là “15 bài học cho mọi cô gái”. Tôi không bao giờ đọc những thứ này vì nghĩ rằng cuộc đời mỗi người mỗi khác, chẳng có chuẩn mực chung. Nhưng mà hôm nay tôi quyết định ăn theo trào lưu này và viết ra một số điều rất chân thành mà tôi nghĩ mọi cô gái đều nên biết. Một chút chia sẻ mong các bạn không cảm thấy phiền nhé ^^

  -. Nếu bạn cần mặc quần áo màu trắng để đến một bữa tiệc, một sự kiện nào đó, hãy chắc chắn rằng đến gần giờ đi mới thay đồ vào. Còn nếu bắt buộc phải mặc đồ trắng cả ngày rồi đi thẳng đến bữa tiệc thì phải mang theo áo cardigan nhẹ để phủ ra ngoài, tránh ăn uống hay dây bẩn lên vải trắng. Tôi nói điều tâm huyết này vì hôm qua tôi mặc một cái đầm trắng không thể đẹp hơn đi dự event và buổi trưa, tôi đã ăn một con tôm và làm bắn tung tóe lên váy. Thật là một thảm họa khi xuất hiện ở một nơi trang trọng mà cứ phải ôm khư khư cái túi để che đi những vết bẩn ấy.

  – Nếu bạn muốn nổi bật ở giữa đám đông, hãy mặc đồ đơn sắc. Màu trắng cả, màu đỏ cả, màu đen cả.

  – Đừng bao giờ ra đường mà không đánh son vì khi đó bạn đang gửi đi thông điệp là bạn rất nhợt nhạt, mệt mỏi và thờ ơ với bản thân.

  – Ăn mặc đẹp, ở bất kỳ đâu. Đẹp ở đây không có nghĩa là cầu kỳ, diêm dúa. Bạn có thể mặc chỉ quần jeans áo thun bỏ trong quần mang giày búp bê nhưng quần áo may bằng chất liệu tốt, phom dáng đơn giản.

  Ảnh: ST
  Ảnh: ST

  – Nếu bạn hay shopping ở những nơi bình dân, hãy nhớ rằng bí quyết để mua quần áo rẻ nhưng nhìn không bị “cheap” đó là đừng chọn những món có các chi tiết. Ví dụ, đính đá, đính hột, thêu, ren, bèo. Vì thường chỉ có đồ hiệu mới thực hiện được các chi tiết đó một cách tinh tế. Nếu bạn hay xem ảnh của các ngôi sao mặc “street style” đẹp thì sẽ thấy: những món bình dân mà họ mặc trên người luôn là đồ basic, phom dáng cơ bản và không đính thêm chi tiết nào.

  – Các cô gái Châu Á mà không biết viền mắt là một thiệt thòi lớn. Vì liner tạo ra sự khác biệt rất lớn. Nếu bạn kẻ mắt còn run tay, hãy dùng chì kẻ trước rồi đồ mắt nước lên trên. Dùng chì đi vào từng ngóc ngách của hàng mi, để chắc chắn rằng không lộ ra bất kỳ khoảng trắng nào giữa các sợi mi rồi dùng mắt nước vẽ đuôi thật đẹp.

  – “Less is more”. Trên người bạn chỉ nên có một điểm nhấn. Chiếc áo màu sắc họa tiết hoặc quần màu nổi hoặc cả quần và áo đều giản dị nhưng túi xách thật đẹp, hoặc mọi thứ đều giản dị nhưng kiếng mát gọng đồi mồi bản to thu hút sự chú ý. Một thứ thôi.

  – Bí quyết để trông thật “cool” trên đường phố hay ra sân bay? Hãy đeo kiếng mát. Đầu tư vào một cái kiếng mát thật phong cách: Miu Miu, Prada, Celine, Rayban…bạn sẽ không bao giờ phải hối hận.

  – Nếu mang sandal hay giày hở mũi, phải chắc chắn là móng chân của bạn được làm sạch sẽ, tốt nhất là có sơn màu.

  – Quy tắc để luôn trông xinh đẹp trong các bức ảnh: mặt bạn phải hướng ra phía có nguồn sáng.

  IvyBlue.vn
  IvyBlue.vn
  Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here