More
  HomeChia sẻ - Tâm sự7 lý do khiến nàng "dứt áo ra đi" trong tình yêu

  7 lý do khiến nàng “dứt áo ra đi” trong tình yêu

  Rate this post
  1. Anh ấy nói dối
  Anh ấy có thể là một người đàn ông đàng hoàng, nhưng chỉ cần một lần một lần nói dối thôi đã khiến cho mối quan hệ không còn như ban đầu. Nếu phụ nữ gặp một người đàn ông nói dối và coi đó là điều bình thường, thì cô ấy chắc chắn rời bỏ người đó.
  2. Anh ấy lúc nào cũng chỉ biết đến công việc
  Rất nhiều người cho rằng phụ nữ thích một mối quan hệ gắn với những thứ xa xỉ, có thể là xe ô tô xịn, một căn hộ cao cấp, những chuyến du lịch đắt tiền. Nhưng phụ nữ cũng thích người đàn ông của họ lúc nào cũng ở bên, chia sẻ vui buồn với họ. Đối với phụ nữ, đấy mới thực sự là những điều xa xỉ nhất.
  3. Anh ấy không chu đáo
  Đôi khi những gì phụ nữ cần chỉ là người họ yêu lắng nghe họ, và hiểu được suy nghĩ của họ ngay cả khi chưa cần nói ra. Phụ nữ thích mẫu người đàn ông chu đáo. Nhưng nếu người đàn ông luôn cuốn vào thế giới của riêng anh ta, và không kết nối với phụ nữ về mặt cảm xúc thì chắc chắn họ sẽ ra đi.
  4. Anh ấy dửng dưng, vô cảm
  Chẳng người phụ nữ nào có thể ở lâu với người đàn ông nhạt nhẽo, không biết bày tỏ tình cảm. Anh ấy không chỉ biết nói yêu, mà còn cần biết thể hiện nó.
  5. Anh ấy không chín chắn
  Phụ nữ cần một người họ có thể tôn trọng, không phải một người thậm chí vẫn còn giữ những thói quen trẻ con của mình. Phụ nữ cần một người biết nhận trách nhiệm về những gì mình đã làm. Họ sẽ chẳng ở bên một người đàn ông vẫn đưa ra những quyết định ngu xuẩn, hay vẫn cần phải hỏi ý kiến của mẹ dù làm bất cứ việc gì. Một mối quan hệ lâu dài đòi hỏi sự chín chắn, và đó là điều phụ nữ tìm kiếm ở một người đàn ông.
  6. Anh ấy ích kỉ, tằn tiện
  Việc một người đàn ông cố gắng chi tiêu tiết kiệm là hoàn toàn bình thường, nhưng nếu lần nào đi hẹn họ cũng “rình” đợt khuyến mại thì người đó thực sự có vấn đề. Có vẻ như anh ta quan tâm đến việc tiết kiệm những khoản tiền chẳng đáng kể hơn là niềm vui của nửa kia.
  7. Anh ấy có nhiều bí mật
  Phụ nữ muốn biết rõ về người đàn ông của mình. Một mối quan hệ thì luôn cần niềm tin vào sự chia sẻ giữa hai người. Nhưng khi người đàn ông bắt đầu giấu giếm những việc anh ấy làm, nó sẽ khiến cho phụ nữ cảm thấy không thoải mái với mối quan hệ của mình.
  Thực ra với những trường hợp trên, mỗi người phụ nữ sẽ chọn một cách giải quyết khác nhau. Có người sẽ tiếp tục chịu đựng, có người thì không thể và ra đi. Tuy nhiên, đàn ông tốt nhất nên tránh những điều trên nếu không muốn mất người phụ nữ mình yêu.
  (Nguồn: lifehack)
  IvyBlue.vn
  IvyBlue.vn
  Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here