More
  HomeChia sẻ - Tâm sựĐừng sợ khi đến tuổi vẫn 30 độc thân!

  Đừng sợ khi đến tuổi vẫn 30 độc thân!

  Rate this post

  Vợ chồng chỉ cần 10 phút là đủ 

  Anh yêu vợ xấu của anh

  Cảm giác háo hức khi mình sắp được làm cô dâu, sắp được chung sống với người mình yêu thật quý giá. Giây phút ngắm nhìn cô gái xinh đẹp trong gương lộng lẫy trong bộ váy cưới tinh khôi kia chính là mình. Giây phút chiếc nhẫn cưới lồng vào tay và những giọt nước mắt hạnh phúc. Khoảnh khắc thiêng liêng này sẽ in đậm trong cuộc đời mỗi người phụ nữ!
  Nhưng tất cả niềm hạnh phúc đó chưa đủ để trả lời cho câu hỏi “Tại sao cô gái đó kết hôn” sau nhiều năm nữa. Khi mà người đàn ông mà cô ngỡ là sẽ yêu thương mình cả cuộc đời dần thay đổi. Khi mà chính bản thân cô cũng trở nên cáu gắt và nhàm chán. Khi mà có vô số những mối quan tâm khác đã chiếm hết thời gian của cô đến mức khi ngoảnh lại thì cô gái cũng không hiểu rằng mình đang sống vì điều gì? Hạnh phúc mơ ước của mình đâu rồi?
  Tôi đang cổ súy những cô gái trẻ đừng lập gia đình ư ? Không phải. Tôi chỉ muốn khuyên các cô hãy cứ sống hết mình với cái tuổi trẻ của mình đi đã. Đừng cuống lên khi tuổi đời còn đang phơi phới và suy nghĩ đang còn nhiều mộng mơ. Và cũng đừng lo sợ rằng trên đời này chỉ có một chàng hoàng tử dành cho mình.

  Ảnh: Internet
  Ảnh: Internet

  Thực ra không có chàng hoàng tử nào hết. Con trai đa số họ có bản năng là chinh phục! Chàng yêu bạn. Chàng nghĩ rằng ko thể nào sống thiếu bạn và làm mọi cách để bạn yêu chàng và đồng ý chung sống với chàng. Rồi bạn biết câu chuyện tiếp theo là gì không ? Tiếc là ko phải là happy ending lắm đâu vì khi  đã có được bạn rồi thì bản năng sẽ dẫn chàng đến các thử thách khác, các thú vui mới cần được giải quyết mà bạn chỉ là người đóng vai phụ trong thế giới của chàng thôi. Bạn cùng anh ta sinh con nhưng bạn sẽ là người chịu đau đớn sinh nở và chăm sóc con cái, lo chuyện báo hiếu bố mẹ và ngoại giao hai bên gia đình, cơm nước chợ búa nhà cửa và tất nhiên là cả cái công việc của bạn nữa. Bạn cũng vẫn phải kiếm tiền bạn ạ. Nhưng còn anh ta? Công việc chính của anh ta là kiếm tiền, công việc chính thứ hai là tiêu tiền và tận hưởng mọi thứ bạn mang đến cho anh ta: một ngôi nhà ấm cúng, cơm nước ngon lành, con cái đáng yêu. Còn bạn, bạn tận hưởng điều gì ? Bạn tận hưởng ké niềm vui của người đàn ông của bạn, bạn vui khi chồng con bạn vui và hạnh phúc khi anh ra dành ra cho bạn chút thời gian và 1 vài lời ngọt ngào mà chỉ những dịp đặc biệt bạn mới được hưởng – Thế thôi! Niềm vui của bạn nhỏ nhoi lắm.

  Nhưng bạn có nghĩ đến 1 ngày cái niềm vui nhỏ nhoi ấy của bạn bị đe dọa khi người hứa nắm tay bạn đi đến cuối cuộc đời lại nắm thêm 1 bàn tay nữa mềm mại và trẻ trung hơn? Đừng đổ lỗi hoàn toàn cho người thứ ba. Cái mà bạn cần giải quyết chính là mạnh mẽ và tìm ra giải pháp tốt nhất.

  Đấy, cuộc đời đâu có dễ dàng phải không? Không phải cứ cho và cống hiến là thành người vĩ đại được tôn thờ đâu bạn ah.

  Nên là một cô gái, hãy cứ yêu thương, vui vẻ và trận trọng bản thân mình cho đến khi bạn thực sự tự chủ được bản thân, biết buông – bỏ – nắm – giữ cái gì thực sự quý giá với bạn và có người thực sự tôn trọng bạn, bạn nhé!
                                                                                                                    ._.Du Vân._.
  IvyBlue.vn
  IvyBlue.vn
  Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here