More
  HomeChia sẻ - Tâm sựHãy kết hôn một chàng trai làm bạn cảm nhận được những...

  Hãy kết hôn một chàng trai làm bạn cảm nhận được những điều này!

  Rate this post

  Bạn yêu đời hơn!

  Có quá nhiều người trong thế giới này chán ghét cuộc sống của chính mình. Tuy nhiên, nếu bạn đã tìm được và đang hẹn hò với một người khiến bạn cảm thấy cuộc sống của mình thật ý nghĩa, bạn mong mỏi mỗi giây mỗi phút đều nối dài ra, đó là một trong nhiều dấu hiệu cho thấy bạn nên chia sẻ nhiều thời gian hơn nữa với một nửa đích thực này.

  Thêm vào đó, từ khi yêu chàng, bạn nhận ra có quá nhiều điều đáng sống và trải nghiệm. Có thể từ một cô gái hay bất mãn với chính mình, không hài lòng và hoài nghi về tất cả, bạn bỗng biến thành con người lạc quan yêu đời hơn, muốn sống hết mình cho từng giây phút trong cuộc đời, từ khi “sa” vào lưới tình. Và người con trai giúp bạn thay đổi như thế xứng đáng là người để bạn kết hôn.Bạn muốn trở thành cô gái hoàn hảo nhất

  Mặc dù người yêu bạn không bao giờ chê bai bạn béo hay coi thường thu nhập của bạn, song bạn vẫn muốn giảm cân để trở thành cô gái xinh đẹp hơn, muốn phấn đấu hết mình trong công việc để có mức thu nhập cao nhất. Anh ấy đã trở thành động lực giúp bạn phấn đấu không ngừng nghỉ và không biết mệt mỏi, cho dù chẳng bao giờ chàng gây áp lực cho bạn phải cố gắng hơn nữa.

  Từ khi yêu chàng, bạn sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới để khám phá và chứng minh khả năng của bản thân. Cũng nhờ đó, bạn như “lột xác” thành một cô gái hoàn hảo nhất từ trước tới nay. Chàng trai khiến bạn thay đổi ngoạn mục và trở thành động lực không ngừng để bạn phấn đấu như vậy chính là người bạn nên cưới làm chồng.

  Bạn muốn theo đuổi những giấc mơ của bạn

  Người đàn ông mà bạn lựa chọn làm người bạn đời chia sẻ phần còn lại trong cuộc đời mình phải là người khuyến khích bạn theo đuổi những ước mơ thầm kín mà bạn ấp ủ bấy lâu. Sẽ là sai lầm khi cô gái nào cho rằng hy sinh giấc mơ của bản thân vì người đàn ông họ yêu là hoàn toàn xứng đáng và nên làm. Bạn nên nhớ rằng cuộc sống chung sẽ chỉ hạnh phúc, viên mãn khi mỗi người vẫn có những thú vui và đam mê riêng. Nếu vì người ấy mà bạn phải từ bỏ mọi thứ trước kia mình yêu thích và theo đuổi, trong tương lai, cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhàm chán và tội tệ.

  Ảnh: Internet
  Ảnh: Internet

  Hãy tìm một người luôn ủng hộ bạn và khiến bạn tin rằng mình đủ khả năng đạt được bất cứ điều gì bạn muốn.

  Bạn muốn giới thiệu anh ấy với bạn bè!

  Một trong những dấu hiệu của người đàn ông các cô gái nên lấy làm chồng đó là người ấy phải khiến bạn tự hào và luôn luôn muốn “khoe khoang” với bạn bè của mình, dù là trên facebook hay ngoài đời thực. Dẫu anh ấy không đẹp trai như tài tử điện ảnh, chẳng giàu có cỡ đại gia, không lịch lãm như các quý ông trong sách báo hay lãng mạn như các chàng trai trong tiểu thuyết ngôn tình… song ở chàng luôn có nhiều điều khiến bạn tin tưởng và tự hào.

  Ở bên chàng, bạn tin rằng mình là người may mắn và sẽ được hạnh phúc. Chưa bao giờ bạn cảm thấy xấu hổ vì chiều cao khiêm tốn của chàng hay công việc làng nhàng của chàng cả. Bởi lẽ, hơn ai hết, bạn hiểu đằng sau vẻ bề ngoài đó là một trái tim tràn đầy tình yêu, một con người luôn biết quan tâm và che chở cho bạn, một người đàn ông có chí tiến thủ và không ngừng vươn lên…

  Tất nhiên, sau những lời khoe khoang của bạn, bạn bè sẽ có người cảm thấy ghen tị chứ không phải cảm giác phát ớn vì những lời khoe sáo rỗng. Nói khác đi, anh ấy là người bạn thật sự tự hào, ngưỡng mộ.

  Bạn luôn nghĩ đến chàng khi đến một nơi mới hoặc bắt gặp 1 vật hay ho!

  Bất cứ khi nào đi đâu, ghé thăm chỗ nào, bạn đều nghĩ đến chàng trước tiên và muốn mua tặng chàng một món quà gì đó. Với bạn, món quà không còn là hiện thân của vật chất nữa mà nó là thể hiện mong muốn mang lại hạnh phúc cho chàng. Hãy kết hôn với một chàng trai mà bạn luôn muốn dành tặng thật nhiều món quà như thế, dẫu cho anh ấy hiếm khi trông đợi vào các món quà của bạn.

  Bạn cảm thấy sẵn sàng đi cùng người ấy đến mọi nơi …

  Khi bạn tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình, bạn sẽ luôn muốn dành thời gian ở bên người đó mỗi sáng, mỗi tối, mỗi cuối tuần, mỗi kì nghỉ… Đôi khi chỉ là ngồi ở nhà và cùng nhau xem phim nhưng bạn vẫn hứng thú với việc được dành toàn bộ thời gian của buổi tối để ở bên nhau. Người ấy không bao giờ mang lại cho bạn cảm giác nhàm chán đến mức nghĩ đến người khác khi lên bất cứ kế hoạch dài hạn, ngắn hạn nào. Bạn hoàn toàn hài lòng về những khoảnh khắc ở bên anh ấy và tận dụng mọi cơ hội để có thời gian dành cho nhau.

  Bạn không đặt chỗ cho nỗi cô đơn nữa!

  Yêu lầm người, sẽ có lúc bạn muốn chui vào phòng ở một mình, gặm nhấm nỗi đau khổ và cảm giác cô đơn. Trái lại, yêu đúng người bạn sẽ nói không với những lúc rảnh rỗi một mình, bởi tất cả những thời gian trống đó, bạn đều muốn ở bên người ấy. Bạn sẽ tự động sắp xếp lại thời gian biểu của mình để cả lúc đi làm, đi chơi, ở nhà… đều có chỗ dành cho chàng. Đó chính là dấu hiệu cho thấy bạn nên kết hôn chàng trai đó đi thôi.

  IvyBlue.vn
  IvyBlue.vn
  Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here