More
  HomeChia sẻ - Tâm sự6 cách giữ cho tình yêu luôn tươi mới

  6 cách giữ cho tình yêu luôn tươi mới

  Rate this post
  Vậy bạn có thể làm gì để luôn giữ cho tình cảm luôn thắm thiết như hồi mới yêu? Dưới đây là 6 mẹo đơn giản mà các cặp vợ chồng hạnh phúc đã áp dụng thành côngHãy dành thời gian lên kế hoạch cho buổi sinh nhật / lễ kỷ niệm đầy bất ngờ cùng những món quà đặc biệt cho nửa kia của mình. Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc bạn sẽ làm cho đối phương hạnh phúc đến “rụng tim” nhường nào khi tạo ra những điều bất ngờ, đặc biệt nhất trong một ngày bình thường như mọi ngày? Sẽ không có gì hiệu quả hơn trong việc giữ cho mối quan hệ của bạn luôn hấp dẫn và mới lạ bằng những bất ngờ thú vị và đơn giản đâu nhé!
  6-cach-giu-tinh-yeu-luon-tuoi-moi
  Ảnh: Internet

  Những tin nhắn tình cảm

  Có nhớ bạn đã từng phấn khích thế nào khi nhận được tin nhắn “Anh nhớ em” trong những ngày đầu mới yêu không? Còn bây giờ, chắc không phải nhằm vào sinh nhật, kỷ niệm hay dịp gì cần thiết, bạn cũng chẳng nhắn đi được một cái tin nào lãng mạn ra hồn cả đâu phải không? Bạn cần chúng ngay bây giờ đấy! Tất nhiên không phải là nhắn tới chục lần mỗi ngày như xưa nhưng hãy nhắn cho nửa kia theo cảm xúc của bạn, bất cứ khi nào bạn có suy nghĩ về họ, những tin nhắn bày tỏ tình cảm, nỗi nhớ nhung… Nụ cười hạnh phúc trên môi của đối phương chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều tuyệt vời cho mối quan hệ của hai bạn.

  Hẹn hò

  Đã bao lâu rồi bạn không hẹn hò, ý tôi là, một buổi hẹn thật sự với những kế hoạch và mong chờ? Hãy dẹp bớt công việc, lo toan và những điều vụn vặt cản trở sự lãng mạn của bạn, đặt lịch hẹn hò vào tối thứ sáu này để cùng nếm lại cảm giác ngất ngây, đợi mong như ngày nào. Những cuộc hẹn hò sẽ nhắc nhở bạn lần nữa rằng bạn đã từng yêu say đắm những điều thú vị, hấp dẫn và đặc biệt nào ở nửa kia của mình.

  Bày tỏ sự ngưỡng mộ

  Có những điều gì ở đối phương từng khiến cho bạn chết mê chết mệt trong những ngày đầu tiên quen biết nhau? Sự thông minh? Hài hước? Khả năng nói chuyện? Tài năng chơi nhạc cụ?… Bất cứ điều gì, thì nó vẫn còn hiện diện ở đó, chỉ là một thứ khi đã quá quen thuộc đôi lúc sẽ khiến ta quên đi rằng chúng đang ở đó hoặc là xem nhẹ chúng. Việc bây giờ bạn cần làm đó là hãy thể hiện sự ngưỡng mộ của mình đối với người kia. Và bạn cũng biết, bạn sẽ cảm thấy mình hạnh phúc, vui vẻ biết nhường nào khi hiểu rằng mình vẫn luôn được xem là đặc biệt và nhận được sự tán dương, ngưỡng mộ từ người mình yêu thương.

  Tìm một công việc chung


  Những “đứa con chung” có thể mang hai người đến gần nhau hơn vì chúng tạo ra cơ hội cho cả hai cùng quan tâm, lo lắng và hợp tác để thực hiện một việc gì đó. Tìm lấy một công việc chung hay sở thích chung cũng không có gì quá khác biệt, cả hai bạn đều cùng nhau hướng tới một thứ mà cả hai đều thấy quan trọng, và từ đó càng thắt chặt mối quan hệ của cặp đôi.

  Nói chuyện

  Hai bạn có những chủ đề hay sở thích giống nhau? Phim ảnh, ca nhạc, chính trị, du lịch…? Nếu không có, hãy tạo ra chúng vì bạn rất cần đến chúng đấy. Chẳng có gì nhàm chán hơn là việc cả ngày đi làm mệt mỏi, về nhà đối diện với chồng/vợ lại chỉ có thể nói đến những vấn đề của gia đình như ga, gạo, tiền… Do vậy, hãy tích cực và chủ động tham gia / tạo nên những chủ đề thảo luận hấp dẫn và có ý nghĩa về những vấn đề mà cả hai cùng quan tâm.

  Liệu đây có phải là một kế hoạch khả thi với bạn? Tôi nghĩ rằng việc giữ gìn tình cảm đòi hỏi rất nhiều sự cố gắng của cả hai, nhất là khi hai bạn đã ở bên nhau một thời gian dài. Do vậy, đừng để tình yêu trở nên nhàm chán và hãy bắt đầu thực hiện “cải cách” cho tình yêu của mình ngay hôm nay, bạn nhé!

   

  IvyBlue.vn
  IvyBlue.vn
  Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  ĐANG HOT

  Xem thêm

  - Quảng cáo -

  Mới nhất