More
  HomeGiáo dụcLời chúc 20/11 ý nghĩa và độc đáo dành tặng thầy cô...

  Lời chúc 20/11 ý nghĩa và độc đáo dành tặng thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam 

  Rate this post

  Lời chúc 20/11 ý nghĩa và độc đáo dành tặng thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam

  Lời chúc 20/11 ý nghĩa không chỉ thể hiện tình cảm của học trò đối với thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, mà còn khiến thầy cô ấn tượng và nhớ mãi về người học trò ấy.

  Lời chúc 20/11 ý nghĩa dành tặng thầy cô

  Ngày 20/11 đang đến gần. Đây sẽ là dịp để các thế hệ học trò thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng và quý mến dành cho các thầy cô giáo. Một lời chúc 20/11 ý nghĩa sẽ khiến các thầy cô giáo cảm động và tự hào hơn về sự nghiệp trồng người của mình. Sau đây là những lời chúc 20/11 ý nghĩa và độc đáo, bạn có thể tham khảo.

  1. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em kính chúc thầy cô mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và luôn là tấm gương sáng cho chúng em noi theo.

  2. Ngày 20/11 em xin được gửi những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất đến các thầy cô giáo. Chúng em mãi mãi ghi nhớ công lao dạy dỗ bao năm qua của các thầy cô. Nhờ những lời mắng mỏ và sự kiên nhẫn của thầy cô mà biết bao thế hệ chúng em đã trưởng thành và nên người.

  3. Cô không chỉ là người thầy mà còn là người mẹ kiên nhẫn chỉ bảo chúng em với tất cả tình yêu thương mà cô có. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc cô giáo của chúng em nhận được nhiều hoa, nhiều niềm vui, nhiều may mắn để tiếp tục sự nghiệp trồng người.

  4. Cô là người thầy kính yêu, người khiến em cảm phục và cho em động lực để cố gắng. Cô cũng là người gieo những hạt giống ước mơ vào tâm hồn bé nhỏ của em. Công lao như trời bể của cô chúng em mãi mãi không bao giờ quên. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em chúc cô luôn khỏe mạnh để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.

  5. Thấm thoát đã bao nhiêu năm trôi qua kể từ ngày em là đứa học trò mới vào lớp cô học. Em vẫn nhớ hình dáng cô tận tụy, dạy dỗ và chỉ bảo từng học sinh một. Nếu không có cô, sẽ không có em trưởng thành như ngày hôm nay. Ngày 20/11, em không biết nói lời gì ngoài lời cảm ơn tự đáy lòng mình đến cô. Suốt cuộc đời này, dù đi đâu hay làm gì, em vẫn luôn ghi nhớ và biết ơn công lao dạy dỗ của cô.

  6. Dù em không phải là học sinh xuất sắc nhất lớp, nhưng cô luôn động viên và khích lệ tinh thần em. Sau này khi nhớ lại, em mới thấy thật cảm kích và biết ơn cô biết bao. Ngày 20/11 là ngày tri ân thầy cô giáo, em xin dành tặng cô tình cảm chân thành nhất của em. Mong cô của em luôn khỏe mạnh, lạc quan, yêu đời và đặc biệt là luôn nhiều năng lượng để còn “đối phó” với lũ học sinh nghịch ngợm như chúng em.

  7. Thầy cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20/11 con xin chúc thầy cô mạnh khỏe, công tác tốt.

  8. Tháng 11 đầy ưu tư nhung nhớ, nhớ ký ức của một thời nhỏ dại, nhớ thầy cô của những buổi đến trường. Ngày 20/11, xin kính chúc thầy cô thân yêu của con mãi mạnh khỏe và hạnh phúc.

  9. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng con xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành. Kính chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng con ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

  10. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc thầy cô đang đọc tin nhắn này ngày nhà giáo thật vui, thật thành công để cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ hôm nay.

  11. Thầy cô là ánh sáng, là chỗ dựa tinh thần, là người dẫn đường và là ngọn hải đăng trong cuộc đời chúng em. Chúc em cảm ơn thầy cô vì đã dạy dỗ chúng em nên người.

  12. Càng đi xa em càng nghĩ nhiều về cô. Lớn rồi mới biết sự dạy dỗ của cô là vô giá. Chúng em mãi mãi biết ơn cô. Ngày 20/11, em xin chúc cô nhiều sức khỏe, may mắn và nhiều hạnh phúc.

  13. Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc tthầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

  14. Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính mến của em. Nhưng thật khó để nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.

  15. Ngày 20/11 là một ngày thật sự ý nghĩa và em thật sự cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy.

  16. “Nghĩa thầy cô như nước biển khơi/ Công mẹ cha con luôn tạc dạ/ Ơn thầy cô con mãi ghi lòng”. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

  17. Nếu được hỏi “Thành công bắt nguồn từ đâu?”. Em sẽ trả lời rằng: “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.

  18. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”!

  19. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

  20. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11 . Em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

  21. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.

  22. Bài giảng của thầy cô luôn phong phú nhiều màu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mặt em, khiến em thấy một thế giới rực rỡ sắc màu.

  23. Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Ngày 20/11, em thành kích chúc cô mạnh khỏe và vạn sự tốt lành.

  24. Lại một mùa 20/11 để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung, xinh đẹp để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em.

  25. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất. Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến với những kiến thức mới mẻ. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

  IvyBlue.vn
  IvyBlue.vn
  Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here