More
  HomeChia sẻ - Tâm sựMuốn tìm được người chồng tốt, nhất định bạn phải biết 21...

  Muốn tìm được người chồng tốt, nhất định bạn phải biết 21 điều này

  Rate this post

  1. Trước tiên phải để một nửa “sai lầm” ra đi một cách dứt khoát đã.

  2. Sau đó bạn cần xác định rõ bản thân là người dị tính hay đồng tính.

  3. Để gây ấn tượng đẹp với một nửa hoàn hảo, bạn cần có một gương mặt ưa nhìn. Các bạn nữ phải chịu khó chăm sóc nhan sắc hơn nhé.

  4. Ai cũng muốn tìm được một nửa hoàn hảo nhưng lại không chịu phấn đấu để mình trở lên hoàn hảo hơn. Đây là chiến lược mang tính quyết định.

  5. Trên chuyến tàu cuộc đời, bạn lên nhầm toa, tình cờ va phải anh ấy. Đúng thế, vạn sự tuỳ duyên. Duyên đến đừng chần chừ, người đi đừng níu giữ.

  6. Đó là cô gái không phải tuyp người bạn hằng ao ước, nhưng bạn lại yêu thích tận hưởng cả những thói quen tính cách chưa hoàn hảo của cô ấy. Bạn muốn cô ấy cứ như thế này mãi, tự do phóng khoáng như một cơn gió, không phải cố ý thay đổi, kiềm chế cảm xúc để bạn vui lòng.

  7. Nếu ở cạnh chàng trai khác bạn thấy mình như một bà mẹ trẻ, còn ở cạnh anh ấy, bạn thấy mình như một cô gái mới lớn. Vậy hãy trân trọng anh ấy.

  8. Giữa đêm bạn kéo hết chăn về phía mình, anh ấy không giật lại, mà quay ra ôm bạn. Sáng dậy anh ấy bị ho, chỉ trách yêu bạn “Em là đồ xấu tính, phải phạt mới được”, thì bạn đã tìm đúng người rồi. Một nửa hoàn hảo thì luôn bao dung bạn như thế.

  9. Một cô gái tốt bụng cả tin, sau khi cho một người lạ trên xe bus 100k về kể lại với người yêu:” Chị ấy xin số di động của em, bảo sẽ bắn tiền trả lại cho em.” Chàng trai im lặng xoa đầu cô nghĩ bụng:” Đồ ngốc, lại bị lừa rồi.” Tối đó chàng dùng số của bạn mình bắn tiền cho cô. Người bạn hỏi:” Cậu làm thế cô ấy sẽ còn bị lừa nữa.” Chàng trai cười đáp:” Chỉ cần cô ấy được vui vẻ yêu đời, mình chính là lá chắn của cô ấy.”

  10. Đó là chàng trai mà lúc bạn cười anh ấy cũng cười, lúc bạn khóc anh ấy vẫn cười “Nín đi, khóc lóc xấu quá, còn có anh đây.”

  Ảnh: Internet
  Ảnh: Internet

  11. Tình yêu đích thực, không hi vọng đối phương sẽ mang lại cho bạn những gì, mà là bạn sẽ cảm nhận được gì từ đối phương.

  12. Tại sao trái đất hình cầu? Là để bạn tìm được một nửa thất lạc của mình đấy.

  13. Em vẫn luôn tin rằng, những vì sao biết nói, hòn đá cũng biết cười, qua mùa hè rực rỡ, rồi khi tuyết dần tan, anh sẽ đến bên em.

  14. Bất luận bạn đi đến đâu, đó là nơi bạn cần đến. Bất luận bạn làm gì, đó là chuyện bạn cần trải qua. Bất luận bạn gặp ai, người đó sẽ dạy bạn một điều gì đó. Rồi đến một ngày bạn sẽ tìm được một nửa đích thực.

  15. Chẳng lẽ có mỗi tôi cảm thấy bản thân mới chính là một nửa còn lại của mình ư? Không hiểu sao có cảm giác sẽ FA đến ngày hội ngộ Tử Thần.

  16. Một đời người quá ngắn ngủi, tôi cũng lo là không kịp tìm thấy một nửa kia của mình đây.

  17. Tôi vẫn đứng đây chờ anh xuất hiện, anh vẫn ngồi đó đợi tôi đến tìm, thế nên FA thâm niên rồi, chẳng có lẽ kiếp sau mới gặp nhau?

  18. Đừng trách bản thân không tìm được một nửa của mình trong bảy tỷ người, câu hỏi trắc nghiệm có bốn đáp án bạn còn chọn sai nữa là.

  19. Thực ra tình yêu vốn là một trò chơi mà cả hai đều bị cảm xúc bịt mắt, chỉ cần hai người đều mắt mũi lèm nhèm là tìm được nhau ngay ý mà.

  20. Cứ đi du lịch cùng nhau một lần là biết hợp hay không ngay.

  21. Ông bà dạy cấm có sai đâu, nồi nào úp vung ấy, môn đăng hộ đối, đừng có trèo cao ngã đau.

  22. Chờ chút, chẳng phải một nửa “sai lầm” lúc đầu cũng là một nửa “hoàn hảo” sao?

  23. Cứ chăm chỉ làm việc, xã hội này không thích hợp để yêu đâu. Đến tuổi thì kết hôn với một đối tượng thích hợp, đến lúc già rồi bạn sẽ phải công nhận đó là một nửa hoàn hảo của mình. Hãy để thời gian trả lời tất cả.

  24. Anh ấy bảo vào giây phút đầu tiên nhìn thấy tôi, đã chắc chắn rằng tôi chính là một nửa thất lạc của anh ấy. Chúng tôi bên nhau hơn ba năm rồi, chưa từng cãi nhau, tình cảm càng lúc càng sâu đậm. Bố mẹ hai bên cũng không phản đối gắt gao như hồi đầu nữa. Tình yêu đồng giới cũng có thể hạnh phúc vậy.

  IvyBlue.vn
  IvyBlue.vn
  Tôi yêu đoá hoa Thường xuân xanh biếc!

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  ĐANG HOT

  Xem thêm

  - Quảng cáo -

  Mới nhất